Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
24HTH1-450/ HM-480

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc gia đình sum vầy hay bạn bè gặp mặt nhân dịp lễ tết cuối năm. Rượu có xuất xứ từ Ý,làm từ giống nho Primitivo, với nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

Giới thiệu về Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

Ngày nay so với các dòng vang trong nước thì nhu cầu sử dụng những dòng vang được nhập khẩu từ nước ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến.

Bạn đang muốn tìm cho bản thân một chai rượu vang thơm ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn bởi không biết nên chọn loại vang nào. Rượu vang Pirovano Primitivo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn bởi ở nó đã hội tụ đầy đủ những yếu tố như bạn mong muốn.

Rượu được sản xuất từ giống nho Primitivo, đây là một giống nho có nguồn gốc từ thời nguyên thủy của vùng Puglia, nước Ý với chất lượng và hương vị của nho tuyệt hảo nhất làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất rượu vang.

Đặc điểm của Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

Pirovano 1910 đã đi vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên bởi phong cách đặc biệt của rượu cũng như hương vị của nó.

Rượu mang hương vị vô cùng phong phú từ hương thơm của rất nhiều trái cây khác nhau như quả viết quất, quả cherry chín mọng….Thưởng thức một ly Pirovano bạn như đang được hòa mình vào một khu vườn nguyên sinh mà ở đó có đa dạng những loại có cây hoa lá mang đến những điều thú vị tuyệt vời hơn bai giờ hết.

Với nồng độ 14% và dung lượng 750ml, rượu mang đến sự hài lòng đối với tất cả mọi người bởi lượng tannin mịn màng đa dạng.

Việc kết hợp giữa uống rượu vang và ẩm thực sẽ mang đến một bản giao hưởng tuyệt vời khi bạn biết thưởng thức rượu cùng với các món ăn khác nhau như các loại thịt đỏ chế biến, thịt bò, pho mai…

Rượu sở hữu sắc màu đỏ đậm đà, với màu sắc ấy, rượu đã có sức cuốn hút đến lạ kỳ như thiêu cháy bao ánh mắt nhìn từ mọi phía.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pirovano 1910 Primitivo

Việc lựa chọn nguyên liệu 100% từ giống nho Primitivo đã mang đến cho rượu có những hương vị tuyệt vời đặc biệt nhất.

Ngay sau khi thu hoạch nho mang về nhà sản xuất, người ta tiến hành nghiền cả chùm nho rồi lên men. Sau đó người ta mang rượu vào những chiếc thùng để chuyển xuống hầm chứa và tiến hành quá trình lên men ủ rượu khoảng 6 tháng.

Kết thúc thời gian 6 tháng, nhà sản xuất lại mang chúng ra đóng chai và để bảo quản trong hầm lạnh thêm 4 tháng nữa nhằm đảm bảo sự ổn định cho rượu rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658