1.350.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Bicento Irpinia Campi Taurasini sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn bởi những giá trị có trong hương vị của rượu vang. Rượu có xuất sứ từ Italia, được làm nên bởi giống nho Aglianico mang nồng độ 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
So với nhiều dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay thì đây là dòng vang có mức giá cao hơn một chút. Với mức giá khoảng 1.270.000 đồng/chai, bạn sẽ được sở hữu một chai vang có chất lượng thơm ngon đẳng cấp.
Thưởng thức ly rượu vang bạn dưỡng như ngỡ ngàng trước những vị ngọt của rượu. Từ đó bạn sẽ cảm thấy mức giá của chúng sẽ hời hơn so với những gì mà chúng có thể mang lại dành cho những người thưởng thức vang.
Campania là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại nước Ý. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cả về khí hậu, thổ nhưỡng cũng như địa hình, nơi đây đã hình thành nên những khu vườn trồng nho chuyên dụng với những giống nho khác nhau. Một trong số những giống nho đặc trưng ấy đó chính là nho Aglianico được nhà sản xuất Vini Nativ lựa chọn để làm nên chai rượu vang Bicento Irpinia Campi Taurasini đẳng cấp này.
Rượu thích hợp là sự lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng đồng thời sẽ là những món quà biếu tặng đẳng cấp và ý nghĩa.
Bicento ghi điểm trong lòng những người thưởng thức vang bởi những nét đặc trưng riêng nhất định vố có trong nó.
Mang nồng độ cồn 14.5%, rượu nhẹ nhàng vừa phải để đi vào lòng người bởi một cấu trúc cân đối và một lượng tannin dịu êm.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hài hòa từ hương thơm của những trái cây chín đỏ mọng nước, của những trái anh đào hay đơn giản là vị thi thoảng hương thơm của những thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ủ rượu.
Khoác lên mình một màu đỏ đậm, rượu như một đóa hoa tỏa ngát hương thơm dưới bầu trời thu đầy lãng mạn dịu dàng để khoe điểm hết những sắc đẹp lỗng lẫy có trong nó.
Nhờ vào phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống mà rượu có được những nét đậm đà nhất định. Những trái nho được người ta hái về bằng chính những đôi bàn tay tỉ mỷ và cẩn trọng. Sau đó người ta mang nho đi chọn lọc lại một lần nữa và cắt cuống, sơ chế nho. Tiếp theo chúng được mang vào hệ thống ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.
Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn thì yêu cầu người dùng rượu phải có những nghệ thuật thưởng thức rượu nhất định.
Bạn nên lựa chọn các món như thịt đỏ, thịt bò và một chút phomat để thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Đồng thời bạn cũng cần lưu ý về nhiệt độ khi dùng rượu trong khoảng 18 độ để mang đến những hương vị đậm đà có trong rượu vang và ẩm thực.