550.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Cas Andes Limited là niềm tự hào của đất nước Chile, giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 14,5%, chai rượu này mang những hương vị đặc biệt nhất, rượu xứng đáng trở thành một loại rượu có vị trí trong thiên đường rượu vang trên toàn thế giới nói chung.
Nhắc đến Chile là nhắc đến một quốc gia rượu vang có vị trí hàng đầu trong khu vực Nam Mỹ. Với phong cách rượu vô cùng phong phú và đa dạng, nơi đây đã sản xuất ra biết bao dòng vang để cung cấp ra bên ngoài thị trường và có sức tiêu thụ hàng năm đáng kể.
Rượu vang Cas Andes Limited là một trong những sản phẩm tiêu biểu của họ. Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của nó cũng như sự đa dạng của lượng tannin. Đặc biệt rượu có tính axit khá cao thể hiện được một cá tính mạnh mẽ sẽ mang đến một cảm giác vô cùng thú vị và sảng khoái khi thưởng thức dòng vang ấn tượng này. Ngay từ những phút giây nâng ly đầu tiên bạn hoàn toàn như đốt cháy ngay trong vòm miệng bởi hương vị đậm đà nồng nàn nhất.
Cas Andes Limited là một trong những sản phẩm tiêu đặc thù của khu vực Andes Chile, rượu hiện lên với vẻ đẹp sang trọng và nhã nhặn. Vào năm 2014 dòng vai này được nhà sản xuất chế biến với số lượng không nhiều do vậy chúng trở thành một dòng vang khá hiếm trong số những dòng vang cao cấp có nguồn gốc tại Chile.
Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, đây là một giống nho nổi tiếng có mặt ở nhiều nơi trên toàn thế giới với hương vị ngọt ngào đậm đà nhất. Hương vị của rượu khá đậm đà bởi sự kết hợp hài hòa từ mùi thơm của những loại trái cây khác nhau như những trái nho đen và hạt tiêu đen có đan xen thoang thoảng mùi thơm của quả anh đào và hương vị socola.
Rượu sở hữu màu đỏ sâu lắng, với màu sắc ấy rượu trở nên có sức quyến rũ và nồng ấm hơn.Bạn có thể thưởng thức Cas Andes Limited cùng với những món ăn khác nhau như thịt bò, thịt nướng và thịt thú rừng. Nhiệt độ lý tưởng để sử dụng rượu là 16 đến 18 độ C.
Những trái nho sẽ được thu hoạch bằng biện pháp thủ công vào tháng 4 một cách cẩn thận tỉ mỉ nhất. Sau đó chúng sẽ được để bảo quản trong các hầm lạnh trước khi mang đi lên men trong các thùng thép không gỉ làm lão hóa nho. Quá trình lão hóa nho xong, nhà sản xuất sẽ mang nho đi ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi lớn khoảng 14 tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường.