2.350.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Rượu vang Chateau Fayat, xuất xứ Pháp, giống nho Blend, nồng độ cồn 13,5%, đây là một trong những dòng vang tiêu biểu của Pháp có mặt phổ biến trên thị trường khắp các nước hiện nay bởi chất lượng của nó là vô cùng tối ưu.
Nhắc đến Pháp là nhắc đến một quốc gia là ánh sáng của nhân loại, và trong những luồng sáng lung linh ấy, thì ánh hào quang từ những chai rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt từ bao ánh mắt nhìn ở khắp muôn nơi. Rượu vang Pháp không chỉ đơn thuần là sự đa dạng nhiều chủng loại mà đặc biệt hơn đó chính là hương vị cũng như phong cách thể hiện của nó. Chateau Fayat là một trong số những dòng vang tiêu biểu nhất của quốc gia này.
Rượu chính là niềm tự hào, là tình yêu đối với thiên nhiên và con người đất Pháp. Và có lẽ tự bao giờ dòng vang này đã len lỏi vào khắp những ngõ ngách của trái tim và đánh thức vị giác bừng tỉnh.
Chateau Fayat để có thể trở nên có tên tuổi được nhiều người biết đến như vậy là bởi sự kết tinh giữa tâm huyết của người làm nghề và những giá trị mà tự nhiên đã ban tặng. Rượu được thiết kế với hình thức khá bắt mắt có màu đen của vỏ chai tạo cảm giác bí ẩn và tò mò, bên trong nó lấp lánh ánh đỏ có sức thiêu đốt mọi ánh nhìn xung quanh. Hương vị của rượu khá nồng nàn bởi hương thơm hội tụ từ những trái cây khác nhau và sự đan xen bởi mùi hương từ các loại gia vị.
Món ăn có thể kết hợp đối với dòng vang này như: thịt đỏ, pho mai…hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Với nồng độ cồn của rượu là 13.5% và dung lượng 750ml rượu đi sâu vào lòng người bởi một kết thúc lâu bền và dai dẳng.
Khi nho đạt đến điểm chất lượng về hương vị, màu sắc cũng như về độ chín của nó, những trái nho này sẽ được thu hoạch bằng biện pháp thủ công đảm bảo cẩn thận nhất. Sau đó người ta mang nho đi sơ chế ép lấy nước và đưa chúng vào trong những chiếc thùng để lên men. Sau khi trải qua quá trình lên men, nước nho sẽ được chuyển sang những thùng gỗ sồi để tiếp tục ủ trong thời gian tối thiểu 18 tháng nhằm mang lại hương vị hoàn hảo nhất.
Kết thúc quá trình lên men ủ nho trong những chiếc thùng gỗ sồi, nhà sản xuất tiến hành đóng chai theo đúng tiêu chuẩn về quy cách sản phẩm. Đồng thời nhà sản xuất tiếp tục đưa những sản phẩm của mình vào trong hầm rượu lạnh bảo quản cho đến khi mang bán ra thị trường.