4.400.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Michele Chiarlo
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Rượu vang Michele Chiarlo Barolo Cerequito Riserva xuất xứ tại hãng sản xuất Michele Chiarlo – Ý, giống nho Nebbiolo, được biết đến là một chai rượu vang cao cấp và thượng hạng, rượu mang trong mình tinh hoa của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang tại Ý, chính vì vậy mà mỗi lần xuất hiện rượu luôn thu hút sự chú ý của những người sành rượu vang.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nhắc đến những chai rượu vang có nồng độ cao, mạnh mẽ thì không thể bỏ qua những chai rượu vang Ý thơm ngon hảo hạng được. Rượu vang Ý được biết đến là có hương vị vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết, điển hình trong đó có chai Michele Chiarlo Barolo Cerequito Riserva, nó như một nốt nhạc sáng gây bùng nổ cảm xúc của người thưởng thức ngay khi vừa sử dụng. Chai rượu vang này là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn và gia đình trong các bữa tiệc sang trọng của mình.
Rượu được làm từ giống nho Nebbiolo đặc trưng, Chai rượu vang này mang phong cách sản xuất rượu truyền thống, với màu đỏ ruby sang trọng, quý phái cùng làn hương thơm dịu nhẹ nhàng phảng phất.
Rượu mang trong mình hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây, nổi trội là quả mâm xôi, quả táo đỏ và mận chín là hương thơm chủ đạo, rượu có nồng độ mạnh mẽ với tannin vững chắc và axit cân bằng, hòa quyện lại tạo nên hậu vị dai dẳng khó quên. Rượu vang Michele Chiarlo Barolo Cerequito Riserva thích hợp uống ở 16 đến 18 độ C trong một ly pha lê đúng kiểu và phối hợp với những món ăn từ thịt gia súc nướng, truffle hoặc chỉ một khối phomai thành thục.
Vào khoảng đầu tháng 9 nho bắt đầu chín rộ, đây cũng là khoảng thời gian nhà sản xuất bắt đầu cho thu hoạch nho về sản xuất rượu. Những trái nho Nebbiolo được tuyển chọn, thu hoạch bằng phương pháp thủ công để tránh làm nho bị dập nát, nho sau khi thu hoạch về sẽ được sơ chế và đưa và hệ thống nghiền ép lấy nước ép, tiếp đến nước ép nho được đưa vào những chiếc thùng thép, tại đây sẽ diễn ra quá trình lên men malolactic trong khoảng 7 đến 10 ngày. Rượu sau khi lên men sẽ được đưa vào những thùng gỗ sồi Pháp và lão hóa tại đây khoảng 24 tháng, tiếp tục ổn định trong chai khoảng 12 tháng để hương vị đạt mức tuyệt hảo nhất mới đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.