Rượu vang Trinchero Forte

Rượu vang Trinchero Forte

GIÁ THAM KHẢO:

2.850.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-2937

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.9 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Bạn đang chuẩn bị có một dịp lễ quan trọng, một buổi tiệc tiếp đón đối tác, một bữa sum vầy gặp mặt của các thành viên trong gia đình? Trong những không khí đầy rộn ràng và vui tươi đó không thể thiếu đi sự góp mặt của Rượu vang Trinchero Forte. Vang có xuất xứ từ Napa Valley nước Mỹ, được làm hoàn toàn từ 100% nho Blend và mang nồng độ 14.9%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ

 

Rượu vang Trinchero Forte

Giới thiệu rượu vang Trinchero Forte

Rượu vang nói chung và rượu vang Trinchero Forte là một thứ thức uống dùng để thưởng thức. Đặc điểm của dòng vang này chính là hội tụ những cái đẹp, những giá trị cần thiết nhất để người thưởng rượu có thể cảm nhận được hết thị vị của cuộc sống, được giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, được thăng hoa cảm xúc.

Vì vậy, việc thưởng thức rượu vang cũng được xem là một thứ nghệ thuật. Vì người ta không uống như thức uống giải khát thông thường hay như rượu gạo mà phải dùng toàn bộ mọi giác quan trên cơ thể để trải nghiệm,và từ đó mới cảm nhận hết cái đẹp ẩn chứa tận sâu bên trong chai rượu vang.

Đặc điểm rượu vang Trinchero Forte

Trinchero Forte hiện lên đầy tinh tế trong một thiết kế độc đáo đầy sáng tạo. Trong vẻ đẹp đầy tinh xảo ấy chính là lớp rượu màu đỏ sẫm sâu với một lõi đen, bạn có tin không khi thị giác của bạn sẽ ngay lập tức bị thôi miên khi tiếp xúc với chúng?

Bật nắp, rượu mở ra hương thơm đầy tinh tế với chất rượu tươi mát của trái cây hòa cùng gia vị. Đó là sự gợi ý về quả mọng đen, cam thảo, tiêu đen và thuốc lá Brazil rất đặc biệt. Trên vòm miệng, vang cho thấy hương vị trái cây phong phú, tannin ngọt mềm, hậu vị giữ lâu quyến luyến và có chút vị mặn của khoáng chất.

Rượu được làm 100% từ giống nho Bland chứa đựng một sự đa hỗn hợp, mang nét đẹp biểu trưng từ Napa Valley, mang cho người thưởng thức cảm nhận về sự cống hiến mãnh liệt của những con người lao động cũng như người sáng lập đầy tâm huyết nơi đây.

Thưởng thức rượu vang Trinchero Forte

Với nồng độ cồn 14.9% đủ mạnh mẽ để tác động và đánh thức được mọi giác quan của bạn, rượu còn mang đến sự cân bằng rất tuyệt vời trong cơ thể của nó. Đây là loại vang đỏ rất được ưa chuộng của Mỹ và chúng có sự kết hợp hoàn toàn ăn ý với bít tết, phô mai trong bữa ăn cùng một điếu xì gà sau khi kết thúc chương trình ẩm thực. Vang có nhiệt độ phục vụ lý tưởng từ 18 – 20 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658