616.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Finca Flichman
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Rượu Vang Finca Flichman Caballero Reserva Malbec xuất xứ tại Argentina, được làm từ 100% giống nho Malbec với nồng độ cồn 13%. Chai rượu vang này là một trong những chai rượu ngon đặc sắc mà bạn nên thử.
Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Finca Flichman một trong những thương hiệu làm vang nổi tiếng, chai rượu vang này có thiết kế thanh lịch và sang trọng cùng với hương vị nồng nàn nó đã chinh phục được ngay cả những thực khách khó tính nhất.
Rượu vang với độ cồn 13%, dung tích 750ml vừa phải, tươi mát, tương đối phù hợp đối với người sử dụng rất phù hợp trong các bữa ăn gia đình hay làm quà biếu, tặng.
Rượu được làm từ 100% giống nho Malbec nổi tiếng trên thế giới với chất lượng và hương thơm hoàn hảo. Rượu có màu đỏ hồng lấp lánh tạo điểm nhấn đặc biệt, hòa quyện trong chất rượu là hương thơm phức hợp và phong phú của nhiều loại hoa quả khác nhau, nổi bật là hương hoa violet, và anh đào chua trong gỗ sồi.
Tiếp đến rượu đánh thức vị giác của bạn bằng vị ngọt ban đầu của các loại trái cây Blackberry sau đó nhanh chóng bị loại bỏ bởi các loại trái cây tối màu mạnh mẽ như mận chín và lá thuốc lá. Kết thúc dư vị phức tạp với tannin ngọt đáng chú. Rượu chứa hàm lượng đường và cơ thể vừa phải. Hương vị trái cây đầy đặn, mãnh liệt giữ lại khá lâu có lẽ đã khiến dòng rượu vang này được ưa chuộng.
Kết hợp với các món từ hải sản và đồ hấp nướng cho bạn cảm nhận tuyệt vời nhất. Các món ăn béo ngậy cũng khiến rượu vang này thêm đậm đà, êm dịu khi xuống dạ dày khiến cho người ta nhớ mãi. Nhiệt độ sử dụng 16-18 độ C. Bảo quản chai rượu nơi khô ráo thoáng mát,để nằm, đặt nơi bình ổn, tránh ánh sáng, nhiệt độ mạnh.
Để làm nên được chai rượu ngon này đó là sự nhiệt huyết, đam mê của nhà sản xuất. Bằng đôi bàn tay khéo léo của những người nông dân hái nho chuyên nghiệp, những trái nho được thu hoạch một cách tỉ mỉ và kỹ càng từ khâu tuyển chọn tại khu vườn riêng rồi đem đi lên men toàn bộ chúng dưới sự kết hợp của các thùng gỗ sồi lớn. Quá trình lên men này kéo dài hơn 8 tháng trước khi đóng chai.
Rượu là niềm tự hào của nghệ nhân làm rượu nơi đây và là niềm khao khát của những người yêu rượu trên khắp thế giới.