650.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Varvaglione 1921
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Nếu được lựa chọn rượu vang thì đừng quên lựa chọn sản phẩm Rượu Vang Moi Primitivo Di Manduria. Ngọt ngào trong từng phút giây, mang đến niềm hân hoan hạnh phúc ở mọi khoảnh khắc, chai rượu vang này sẽ làm nên không khí vui tươi của bữa tiệc có đông người tham dự. Vậy vì sao sản phẩm rượu vang lại thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng đến như thế?
► Xuất xứ: Ý
► Vùng làm vang: Puglia
► Hãng sản xuất: Varvaglione
► Loại vang: Rượu vang Đỏ
► Giống nho: Primitivo
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750 ml
Dựa vào những lợi thế của tự nhiên từ khí hậu cho đến thổ nhưỡng, vùng trồng nho sản xuất rượu vang Manduria không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu vang nhân loại với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này trở thành dòng vang đỏ tiêu biểu đến từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Primitivo, sản phẩm rượu vang lần lượt là sự ghi chú từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của đinh hương, anh đào, thảo mộc, dâu tây hay cam và quýt. Để có phương pháp thưởng thức rượu vang riêng thì người dùng cần lưu ý đến hai yếu tố cơ bản đó là các món ăn dùng kèm và nhiệt độ thưởng thức sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được dùng kèm với các món ăn như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, thịt cừu và sốt vang. Trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng đặc biệt trong dư vị của chai rượu vang ấy ở mọi khoảnh khắc. Rượu luôn là niềm tự hào của nhà làm rượu để gửi gắm những tình cảm chân quý dành cho khách hàng thưởng thức rượu vang.