485.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Barbanera
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Sangiovese
Trong những cơn nồng mê say, bạn chợt nhận ra rằng chai Rượu Vang Ser Passo Toscana Rosso – Barbanera như mang đến những khúc tình ái mặn nồng tràn đầy yêu thương ấm áp. Mang phong cách nhẹ nhàng mềm mại, rượu càng trở nên đắm say hơn trong lòng người dùng bởi cả về chất lượng bên trong cũng như hình thức bên ngoài mà vang đang sở hữu.
► Xuất Xứ: Ý
►Thương Hiệu: Barbanera
► Vùng Làm Vang: Toscana
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Sangiovese và Cabernet Sauvignon
► Nồng Độ: 14 %
► Dung Tích: 750 ML
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Những cung bậc cảm xúc khác nhau khi bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với chai rượu vang này dường như thật khó để nói lên hết thành lời được. Trưởng thành từ giống nho Sangiovese và Cabernet Sauvignon, có lẽ hương vị trong chai rượu vang là một phức hợp hương thơm phong phú đến từ nho chủ đạo và đan xen với hương thơm từ trái cây chín đỏ nhở mận chín, cherry, dâu tây hay anh đào, tuyết tùng hay đinh hương.
Trong ký ức của bất cứ ai đã từng có cơ hội nếm thử ly rượu vang thì sự hoàn hảo trọn vẹn trong hương vị của rượu sẽ làm nên một bức tranh toàn cảnh sâu thẳm bên trong tâm hồn. Vang gợi mở về một bầu trời đầy thương nhớ của thiên nhiên, đất trời và con người Italia. Dẫu biết rằng rượu chỉ là một thức uống nhưng chúng lại có khả năng đọc vị, thấu hiểu hết được những tâm tư tình cảm của người dùng nó. Hơn thế nữa vang sẽ sẻ chia những câu chuyện buồn vui đối với người thưởng thức. Đến với rượu là một cái duyên và thưởng thức rượu vang sẽ là một may mắn, một cơ hội cho bạn được trải nghiệm với đầy đủ những điều thú vị ngọt ngào. Bởi vậy cho nên rượu vang luôn toả sáng trong trái tim người thưởng thức ở mọi góc độ và trong mọi hoàn cảnh.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức Rượu Vang Serpasso là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
Các món ăn hải sản như tôm hấp, cua hấp, bề bề. Rượu vang trắng giúp giảm vị tanh của hải sản. Hoặc kết hợp với những loại thịt trắng như thịt gà , thịt ngan… Những đồ ăn vặt như hoa quả sấy, ô mai cũng đặc biệt thích hợp
Những món ăn được chế biến từ rau củ như Salad, trái cây tươi, các loại bánh ngọt, các món ăn được chế biến từ thịt trắng nhưng không có quá nhiều gia vị như các món luộc.
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
Performance glass: Các loại ly có chân cao, miệng hẹp, dáng thon dài.
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.