1.600.000₫
Xuất xứ:
Đức
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
2000 ML
Bia Schorschweizen 2 Lít là loại bia có chất lượng tươi ngon xuất khẩu tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Nơi nào diễn ra những lễ hội hay bữa tiệc lớn thì nơi đó có sự xuất hiện của bia. Bia có xuất xứ tại Đức, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, sử dụng nguyên liệu sạch, cao cấp vì thế bia rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Giá lẻ : 1.600.00
Quý vị cảm thấy không hề tiện lợi khi phải sử dụng những chai bia có dung tích nhỏ để sử dụng cho những bữa tiệc kéo dài và muốn tìm một loại bia có dung tích lớn mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí hãy mua và trải nghiệm loại bia này.Bia có mức giá khá cao khoảng 1.300.000 đồng/chai dao động tùy thời điểm.
Bia được sản xuất tại Đức tại nhà máy bia Schorschobrau tại vùng Fankish Oberasbach. Đây là vùng đất thu hút nhiều khách tham quan và dừng chân bởi nó chính là quê hương của loại bia nổi tiếng này. Nếu quý vị có ý định thưởng thức một loại đồ uống để đã khát hãy thử trải nghiệm hương vị đặc biệt do bia đem lại.
Bia khoác lên mình một màu nâu sẫm gần giống với màu đen, bao phủ phía trên là một lớp bọt có màu be, phảng phất hương thơm của trái cây đậm, trái cây sấy khô và nho khô. Nguyên liệu chính góp phần tạo nên một loại bia tuyệt vời này bao gồm lúa mạch, mạch nha, đường, nước tinh khiết, hoa bia, chuối chín, anh đào chua, caramen…Khi quý vị thưởng thức bia sẽ có nhiều cảm giác xen lẫn nhau giữa vị ngọt thanh và vị đắng nhẹ tạo cảm giác thật sảng khoái nơi vòm họng.
Bia Schorschweizen có nồng độ cồn khá mạnh 13 %, được đóng trong chai sứ màu trắng đục với dung tích là 2 lít, bên ngoài thân chai có in hình thành phố sa hoa, tráng lệ của đất nước Đức cho thấy nhà sản xuất đã định hình về một loại bia sang trọng, đẳng cấp như những gì mà quý vị quan sát thấy ngay từ khi mới tiếp xúc. Nồng độ cồn cao nên khi quý vị thưởng thức lưu ý nhắp từng ngụm nhỏ để cho vị giác quen dần với hương vị và nồng độ của bia sau khi đã quen quý vị có thể sử dụng như các loại bia khác.
Quy trình sản xuất có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của bia, để cho ra đời loại bia thượng hạng này nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ sản xuất và máy móc hiện đại. Nguyên liệu sau khi được chuẩn bị kỹ càng sẽ được đem rửa sạch sau đó cho vào hệ thống nghiền nát. Phần nguyên liệu nghiền nát này sau đó sẽ được ủ và lên men lần thứ nhất trong những thùng gỗ, sau đó chúng một lần nữa lại được lên men lần thứ hai trong chai trước khi đem đi đóng nút, dán nhãn và tiêu thụ ngoài thị trường. Qua quy trình sản xuất chúng ta có thể thấy đây là một loại bia đảm bảo vệ sinh, không sử dụng men hóa học, không sử dụng chất tạo màumà chúng được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên sẵn có vì thế bạn và gia đình có thể yên tâm khi sử dụng.
Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị cần ướp chai bia trong xô đá hoặc ngăn mát của tủ lạnh sau vài giờ. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức bia là từ 14 – 16 độ C.
Một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng khi thưởng thức bia là những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt nướng và mực khô. Lưu ý quý vị khi rót cần phải rót từ từ để tránh tạo quá nhiều bọt. Bảo quản rượu nơi khô thoáng, nếu để rượu ở nơi quá lạnh hoặc có ánh nắng mặt trời rọi trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chai bia.