1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15.4 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Là sự pha trộn đầy hoàn hảo giữa vẻ đẹp bên ngoài về màu sắc cùng vẻ đẹp bên trong về hương vị, Rượu Vang Orin Swift Palermo Cabernet Sauvignon hứa hẹn sẽ đem tới cho người uống sự hài lòng tuyệt đối. Rượu có nồng độ 15,4% và được làm ra từ sự kết hợp của 3 giống nho khác nhau của vùng Napa Valley.
► Xuất Xứ: Mỹ
► Thương Hiệu: Orin Swift
► Vùng Làm Vang: Napa Valley
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc
► Nồng Độ: 15,4%
► Dung Tích: 750ML
► Màu Sắc: Đỏ ruby
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Đến từ nhà sản xuất rượu vang lừng danh của nước Mỹ là Orin Swift với công thức ủ men rượu đầy bí truyền, độc đáo cùng việc lựa chọn tới 3 giống nho khác nhau là Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc để làm nguyên liệu chính cho Orin Swift Palermo Cabernet Sauvignon đã khiến loại rượu này sở hữu sự độc đáo, khác biệt riêng làm cho mọi thực khách đều ghi nhớ.
Loại rượu này có màu đỏ ruby sang trọng, lịch sự, cao cấp giống như màu của viên ngọc quý nạm trên vương miện của hoàng tộc ngày xưa nên dù nhìn trực tiếp trong chai hay nhìn qua ánh sáng chiếu vào từ trong ly thì màu rượu vẫn luôn tỏa ra vẻ đẹp lộng lẫy của riêng nó.
Tỷ lệ pha trộn hoàn hảo của 3 giống nho được hòa quyện với thời gian ủ trong hầm rượu tương đối lâu nên kiến tạo ra mùi hương của rượu tràn đầy sức sống, sự hấp dẫn mà không phải loại vang đỏ nào cũng có thể đạt tới. Trên vòm miệng của bạn, ngay khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào thì mùi hương của nho chín quyện lẫn với cherry và blackberry cùng chút ngọt ngào của vani và sự độc đáo của mùi thơm cacao khiến bạn bị ngây ngất, chìm sâu trong cảm giác tận hưởng.
Lượng tannin mềm mại của rượu kết hợp với chất vang mịn, cấu trúc tròn đầy đã mở ra một kết thúc khá lâu dài, với nhiều tiềm năng khi bắt đầu lắng đọng tại cổ họng là mùi thơm của tông màu da thuộc và tăng tiến dần với mùi trái cây, rồi đến mùi khoáng chất và có thêm sự cộng hưởng của mùi vani.