1.710.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Noir
Rượu Champagne Charles De Cazanove Millésimé được sản xuất bởi Charles De Cazanove – nhà làm vang tài giỏi lừng danh của vùng đất Champagne đầy hứa hẹn nước Pháp. Rượu xứng đáng là một trong những chai vang được ghi danh vào danh sách cực phẩm với chất lượng vượt trội và hương vị thơm ngon nhất nước Pháp. Với những đặc tính bứt phá cùng thiết kế đẹp mắt, sang trọng, đây là chai rượu vang tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương Hiệu: Charles De Cazanove
► Loại Vang: Champagne
► Giống Nho: Pinot Noir, Chardonnay
► Nồng Độ: 12%
► Dung Tích: 750ml
► Màu Sắc: Vàng nhạt
► Nhiệt Độ Phục Vụ: 12 – 15 độ C
► Quy Cách: 6 chai / thùng
Mang phong cách cổ đại giàu truyền thống, kết hợp với những giá trị mới lạ của phương thức điều chế, lên men độc đáo, rượu vang được hình thành và kết tinh của những giọt men đầy ấn tượng và thơm ngon xuất sắc. Tỉ lệ phối trộn tuyệt vời của hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay được thực hiện dưới bàn tay của nhà sản xuất Charles de Cazanove, chính điều đó đã làm nên một cấu trúc hương vị tinh tế và thơm ngon tuyệt hảo trong từng giọt rượu.
Rượu vang được lên men trong bể xi măng đặc dụng với tiêu chuẩn tối ưu và trải qua nhiều giai đoạn bài bản, chuyên nghiệp. Sau đó, rượu còn được tiếp tục trưởng thành trong thùng gỗ Sồi mới Pháp trong thời gian một năm và lão hóa trong chai vài tháng để vị rượu trở nên hòa quyện và thấm đẫm hơn. Ngoài ra, rượu còn được bổ sung đa dạng các mùi vị thơm ngon từ quả mọng, mứt chín, thảo mộc và hạt tiêu, giúp dư vị rượu vừa ngọt ngào, vừa chua nồng tự nhiên và không kém phần gây cảm giác tê tê kích thích nhờ vị cay cuối cùng ở hậu vị.
Tại mọi bàn tiệc, sự hiện diện của rượu vang sâm banh luôn là một điểm nhấn thú vị khi mở màn với một tiếng nổ bất ngờ, hương thơm lan tỏa cả không gian cùng với sự kết hợp lí tưởng cùng các món ăn ngon như hải sản nướng, hấp, chiên, xúc xích, cá hồi, gà tây nướng, thịt lợn xông khói và các loại pho mai tươi,… Vang sẽ ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 12 – 15 độ C.