1.000.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Frescobaldi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Rượu Vang Nipozzano Vecchie Viti Frescobaldi Được đánh giá là một loại rượu vang thể hiện rõ nét, xuất sắc sự hoàn hảo của niên vụ nho khi thu hái về làm rượu cũng như góp phần tạo nên tên tuổi của thương hiệu Marchesi De Frescobaldi, Rượu luôn thích hợp để thưởng thức trong các bữa tiệc sang trọng. Rượu được làm từ một giống nho chính và có nồng độ là 13,5%.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Frescobaldi
► Vùng Làm Vang: Tuscany
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Sangiovese
► Nồng Độ: 13,5%
► Dung Tích: 750ML
► Màu Sắc: Màu đỏ hồng ngọc
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Dùng 100% giống nho Sangiovese được thu hoạch thủ công về khi vẫn còn độ chín mọng, tươi ngon để làm ra loại rượu này là một quyết định táo bạo nhưng cũng mang đến sự thành công không ngờ cho hãng rượu vang Marchesi De Frescobaldi của nước Ý.
Điều đầu tiên đáng nói đến đó là rượu có màu đỏ hồng ngọc khá rực rỡ, tươi sáng nhìn giống như viên đá quý tỏa ánh sáng của mình dưới nắng mặt trời. Vì thế mà dù thực khách ở giới tính nào, ở độ tuổi nào và thậm chí là ở quốc gia nào cũng đều bị màu rượu này làm cho mê mẩn.
Và khi ngụm rượu đầu tiên chảy vảo bên trong vòm miệng người uống sẽ lập tức bị mùi hương đan xen giữa trái nho chín và các loại trái cây ở nơi đầu lưỡi cũng như trong cả các ngóc ngách của vòm miệng. Mùi hương này còn được tiếp tục phát triển thêm với hương hoa tầm xuân, hoa violet và một số mùi thơm của các loại trái cây màu đỏ chín nên càng làm cho vị giác người uống thêm sảng khoái, tươi mát.
Cấu trúc của rượu khá tốt, kết hợp với lượng tannin cân bằng, nồng độ là 13,5% và chất vang sánh, mịn càng góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho hương vị của rượu khi ở vòm miệng cũng như ở cổ họng.
Mùi hương của chút gia vị cay cay hài hòa với mùi hương nồng nàn của dấm Balsamic và mùi bánh mì nướng tạo ra một kết thúc lan tỏa mềm mại bên trong cổ họng khiến hậu vị của thực khách càng bền bỉ, sâu lắng.