780.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Một trong những loại vang đỏ có giá cả bình dân và phù hợp với nhiều bữa tiệc mà bài viết dưới đây xin được giới thiệu đến mọi người chính là Rượu Vang Crozes Hermitage Les Hauts du Fief. Rượu được lên men từ giống nho Syrah và sở hữu nồng độ cồn vừa phải 13%. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết ở bài viết bên dưới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu được đánh giá là một chai vang thơm ngon, vừa sang trọng lại vừa tinh tế và có khả năng chinh phục bất cứ ai. Nó thích hợp cho mọi bữa tiệc (từ tiệc bình dân đến tiệc cao cấp, từ tiệc tiếp đãi bạn bè, đối tác đến những bữa tiệc sum vầy cùng gia đình, người thân…).
Với hương vị mềm mại rất đặc trưng, vang có khả năng kích thích vị giác của người uống. Bên cạnh đó, với nồng độ cồn nhẹ nhàng (chỉ 13%), lại không quá gắt, Rượu khá dễ uống và đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.
Nhắc đến chai Rượu vang này là nhắc đến một loại vang đỏ có màu tối đậm và sâu. Cùng với màu sắc đặc trưng này là hương thơm phức hợp của các loại trái cây tươi mới như: moka, black berry và cherry. Đó là hương thơm hấp dẫn như mời gọi, thôi thúc người thưởng thức.
Vang có cấu trúc cân bằng cùng vị tròn đầy đến hoàn hảo nhờ lượng tanin mềm mại kết hợp cùng cam thảo và một số loại gia vị. Chính điều này đã tạo nên một loại vang có hương vị mềm mại kéo dài, để lại ấn tượng dài lâu cho bất cứ ai khi thưởng thức.
Theo các chuyên gia cũng như người sành vang, Rượu đặc biệt ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 10 đến 12 độ C. Bên cạnh đó, các món ăn lý tưởng được khuyên dùng chung với loại vang này chính là: thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị, salas, thịt cừu hầm korma kiểu Malaysia và các món nướng…
Cũng giống như hầu hết các dòng vang đỏ khác của Pháp, Rượu được sản xuất theo quy trình gồm 4 bước cơ bản là thu hoạch nho, lên men, ngâm ủ và đóng chai. Trong đó, bước thu hoạch nho là bước đầu tiên nhưng lại rất quan trọng và được thực hiện bằng tay theo phương pháp thủ công.
Nho sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy tuyển lựa lần nữa rồi tiếp tục được lên men lạnh trong các thùng thép không gỉ. Bước ngâm ủ sẽ được thực hiện trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng hoặc lâu hơn.