Rượu Vang Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia

Rượu Vang Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia

GIÁ THAM KHẢO:

1.583.000

Mã sản phẩm :
TL-1583

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Frescobaldi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Ý là một quốc gia hàng năm cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới nhiều sản phẩm vang từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khách hàng trên thế giới từ khách hàng có mức thu nhập thấp cho đến khách hàng cao cấp đều cảm thấy hài lòng. Một trong những chai vang phổ biến được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là chai Rượu Vang Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia. Rượu có nồng độ cồn là 14,5 %; được làm từ hỗn hợp của nhiều loại nho nổi tiếng.

Rượu Vang Le Serre Nuove Tenuta Dell'Ornellaia

Thông tin về Rượu Vang Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Frescobaldi

► Vùng làm vang: Bolgheri

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot

► Nồng độ cồn: 14,5%

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Vàng đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia

Để sản xuất ra một chai rượu vang ngoài nguồn nguyên liệu chủ đạo là nho thì nhà sản xuất còn lựa chọn thêm một số loại trái cây chín và một số loại nguyên liệu khác để pha trộn tạo nên hương vị của nho. Trái cây chín mọng và thuốc lá tươi, da, hương gỗ sồi chính là những nguyên liệu mà nhà sản xuất đã trang bị thêm cho vang tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho vang.

Vang có màu đỏ đậm ấn tượng và quyến rũ; khi quý vị thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên sẽ cảm nhận được sự tròn trịa trong hương vị bởi vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng hương vị trái cây chín và gia vị đem đến một dư vị dai dẳng, hậu vị bền lâu cho khách hàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Theo các chuyên gia đánh giá nếu như quý vị có điều kiện thưởng thức thường xuyên các loại vang cho bữa ăn sẽ trang bị cho bản thân một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa một số bệnh tim mạch và kích thích ăn ngon miệng. Để khai thác hết vị ngon của vang quý vị nên sử dụng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt bò trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 12 – 14 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658