10.800.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Một trong những chai rượu vang thượng hạng và đặc sắc tại Pháp, Rượu vang Mazis Chambertin Grand Cru gây ấn tượng bởi dự vị cao cấp, hoàn hảo của nó đem lại cho người thưởng thức.
Phần lớn các dòng rượu vang Pháp đều gây ấn tượng mạnh bởi cấu trúc trưởng thành, ổn định và hương vị nhẹ nhàng êm ái nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ đậm đà, chính vì vậy Pháp thực sự có quyền tự hào với những sản phẩm rượu vang chất lượng, đẳng cấp, thu hút sự chú ý của giới mộ đạo trên toàn thế giới.
Những đại diện rượu vang đỏ của Pháp được biết đến với vị cay nồng nổi bật, quyện hòa cùng hương vị trái cây tươi sống, thẩm thấu hương gỗ sồi. Là một loại rượu vang tiềm năng của Pháp, Rượu có phong cách khá ấn tượng, loại vang đỏ này là món quà tuyệt vời cho những ai đến với đất nước xinh đẹp này.
Rượu có màu đỏ đậm sâu hòa cùng ánh tím huyền bí, đặc trưng của giống nho Pinot Noir, nó khơi gợi đam mê và sự say đắm của người thưởng thức ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ấn tượng ban đầu về dòng vang Pháp này là nó chứa hương thơm tinh tế của trái cây vỏ đỏ chín mọng, trong đó một lượng anh đào, mâm xôi, mận đỏ… cùng gia vị được cân bằng đến mức hoàn hảo càng làm khắc sâu hương vị thiên nhiên trong rượu vang.
Sự hòa quyện hết sức nhẹ nhàng, tinh tế càng làm tôn lên phong cách mềm mại của một lượng tannin tinh tế, mềm mượt như nhung. Bên cạnh đó rượu vang Mazis Chambertin Grand Cru có độ axit cân bằng cùng vị chát rất hoàn hảo, đặc trưng trong vang giúp chúng trở nên thanh lịch và tạo cho người thưởng thức cảm giác hết sức dễ chịu và thư giãn.
Mazis Chambertin Grand Cru chắc chắn sẽ đem lại sự kết hợp tuyệt vời khi được thưởng thức với món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt cừu, thịt lợn và pho mai trưởng thành. Với sức hấp dẫn bất tận của hương vị và phong cách, dòng vang này có thể trở thành lựa chọn thú vị dành cho những bữa tiệc giàu cảm xúc.
Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Pinot Noir của vùng Côte de Nuits nước Pháp. Tất cả các công đoạn sản xuất rượu đều được giám sát nghiêm ngặt. Nho được lựa chọn, thu hoạch cẩn thận vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10. Những trái nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công hết sức cẩn thận, tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề. Sau quá trình lên men, rượu vang trở nên bùng nổ với tính cách mạnh mẽ hơn. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.