520.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Hãng sản xuất:
Fuji Shuzo
Loại vang:
Shochu
Nồng độ:
25 %
Dung tích:
720 ML
Mang trong mình sự hòa quyện tuyệt vời từ khoai lang Kagoshima, dòng nước trong lành từ sông Oono và men koji được làm thủ công,Rượu Shochu Nomichore còn được chưng cất bởi một quy trình đặc biệt vô cùng trong núi đá vôi hàng ngàn năm tuổi. Những điều đó đã tạo nên một loại rượu cao cấp hoàn hảo đủ sức bùng nổ mọi cảm xúc của bạn ngay lập tức. Loại rượu này có một nồng độ ấn tượng là 25% và đây cũng chính là một niềm tự hào lớn của thương hiệu Fujii!
Nhà rượu Fuji Shuzo được thiên nhiên ưu đãi cho một vị trí đắc địa nơi có nguồn nước mát, trong lành cùng điều kiện đất đai thổ nhưỡng màu mỡ, những yếu tố tuyệt vời này đã giúp mang đến nguồn nguyên liệu thơm ngon, chất lượng. Rượu Shochu Nomichore là một trong số những dòng sản phẩm được ra đời tại đây, điều đó đồng nghĩa với việc nó được kế thừa mọi giá trị xuất sắc nhất để mang đến cho mình hương vị vừa mang sự dễ chịu và thanh thoát vừa mang sự mạnh mẽ, sắc nét.
Nhờ việc luôn thường xuyên nhận được nhiều giải thưởng danh giá quốc tế hàng năm mà dòng rượu này thường xuyên được góp mặt trong các dịp lễ hội của người Nhật cũng như các bữa tiệc sang trọng, lịch sự. Đặc biệt khi đến với thị trường Việt Nam, nó đã tạo nên cơn sốt bởi phù hợp với phong vị người Việt.
– Rượu Shochu Nomichore luôn thuộc top những chai rượu đáng thưởng thức nhất của Nhật Bản. Chúng được người yêu dùng vô cùng yêu mến bởi chính hương vị dễ chịu và êm ái. Vì vậy nên luôn được thường xuyên xuất hiện trong những nhà hàng cao cấp.
– Loại rượu Shochu này được làm từ khoai lang nên có hương vị thơm tự nhiên, tươi mát. Khi ngụm rượu được tan ra chúng để lại hậu vị thanh ngọt và rất mền mịn. Rượu được gói gọn trong nồng độ 25% rất mạnh mẽ, vậy nên khi kết thúc ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được sự ấm nóng và cảm giác lâng lâng khó tả.
– Rượu có một thiết kế bên ngoài ấn tượng và mang đậm phong cách Nhật Bản, chúng phù hợp để trở thành món quà ý nghĩa để mọi người dành tặng nhau.
Để tạo nên hương vị trứ danh của rượu Shochu Nomichore, nhà sản xuất Fuji đã tuyển chọn khoai lang Kagoshima đạt đầy đủ các tiêu chuẩn để kết hợp cùng nguồn nước mát sông Oono có hàm lượng khoáng cao rất tốt cho sức khỏe. Rượu sẽ được ủ trong những thùng Tsukinoi Nomichore và chưng cất trong hang đá vôi hơn chục ngàn năm tuổi. Dưới bàn tay lành nghề của những bậc thầy ủ rượu kết hợp với ngueyen liệu tuyệt vời và phương thức sản xuất đặc biệt đó đã tạo ra một loại rượu đầy lắng đọng, hương vị đậm đà rất lôi cuốn, rất khác biệt.
Sẽ thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức loại rượu này cùng với shasimi, hải sản tươi sống hay các món ăn truyền thống Nhật Bản khác để tạo được sự trải nghiệm của một hương vị độc đáo nhất. Là một loại rượu có nồng độ khá nồng nàn nên bạn có thể thưởng thức cả khi lạnh cũng như khi được hâm nóng. Tùy vào sở thích cũng như thời tiết mà chọn cho mình cách uống phù hợp.