970.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Hãng sản xuất:
Tamanohikari
Loại vang:
Sake
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
720 ML
Sở hữu một tính chất trơn tru, tròn trịa cùng sự phức tạp trong hương vị với đủ 5 loại vị ngọt, chua, khô, cay và chát nên rượu Junmai Daiginjo Bizen Omachi chính là lựa chọn đầy lý tưởng để mang đến sự trải nghiệm thú vị nhất cho bạn. Đây là loại rượu đến từ thương hiệu Tamanohikari, có nồng độ 15% sẽ dễ dàng chinh phục được những vị khách khó tính nhất.
Là sản phẩm đáng tự hào đến từ thương hiệu nổi tiếng Tamanohikari , rượu Junmai Daiginjo Bizen Omachi được tạo ra từ loại gạo ngon nức tiếng Bizen Omachi với tỷ lệ xay trắng tới 50%. Đi cùng với đó là bàn tay làm rượu bậc thầy của các nghệ nhân kết hợp với một phương pháp ủ rượu truyền thống. Những yếu tố đầy hoàn hảo đó đã cùng nhau tạo ra một loại rượu đầy xuất sắc và minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định được chất lượng của loại rượu này chính là giải thưởng huy chương vàng trong cuộc thi Sake Service Institute Show được tổ chức vào năm 2011.
Dòng rượu này ngoài sự phức tạp trong hương vị còn có một thiết kế khá ấn tượng. Cùng với giải thưởng danh giá đó, nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng để người ta gửi gắm cho nhau niềm hạnh phúc và tình yêu, kết nối tình thân.
– Rượu Junmai Daiginjo Bizen Omachi là loại Sake ngon hạng nhất của xứ sở mặt trời mọc. Rượu tạo được ấn tượng mạnh mẽ bởi sở hữu hương vị thanh lịch, êm ái và cân bằng hoàn hảo.
– Khi thưởng thức, rượu bộc lộ cấu trúc rượu mềm mại, tròn đầy và thể hiện đầy đủ 5 hương vị ngọt, chua, khô, cay và chát rất độc đáo, chúng để lại dư vị sắc nét mà mềm mịn đọng lại rất lâu trong cổ họng.
– Vẻ bề ngoài của chai rượu được thiết kế khá mạnh mẽ và cuốn hút, nhưng bên trong đó có thể tìm thấy được sự mộc mạc của hạt gạo Omachi. Tất cả gói gọn trong nồng độ 15% cùng dung tích 720ml tiện lợi để người dùng có thể mang theo và thưởng thức bất cứ lúc nào tùy thích.
Nguyên liệu duy nhất để sản xuất ra loại rượu Junmai Daiginjo Bizen Omachi là gạo Omachi. Gạo sau khi được tinh chế kỹ sẽ tiếp tục được nấu thành cơm, ủ lên men và lọc để tạo ra sự tinh tế nhất trong hương vị. Quy trình sản xuất rượu gồm nhiều phản ứng phức tạp diễn ra dưới sự kiểm soát rất chặt chẽ từ nhiệt độ cho đến các phản ứng. Quá trình này được kéo dài từ 18-32 ngày và sau đó được pha loãng để thu được nồng độ 15% rồi mới đóng chai.
Rượu Junmai Daiginjo Bizen Omachi rất phù hợp dùng kết hợp với ẩm thực Nhật Bản, nhưng đặc biệt phải kể đến chính là sushi và sashimi. Đồng thời rượu cũng mang đến trải nghiệm đầy thú vị khi kết hợp tốt với các món ăn phương Tây. Để trải nghiệm được hương vị hấp dẫn nhất của rượu, bạn nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 5-10 độ C.