Rượu Vang Warre’s Otima 10 Years Old Tawny Port

Rượu Vang Warre’s Otima 10 Years Old Tawny Port

GIÁ THAM KHẢO: 

1.780.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1780

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

20 %

Dung tích:

750 ML


Nói đến Bồ Đào Nha là nói đến một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang 10 năm tuổi trưởng thành mang tên Rượu Vang Warre’s Otima 10 Years Old Tawny Port là một gương mặt sáng giá nhất của vang Bồ Đào Nha. Nhờ vào những giá trị hoàn hảo của mình mà chai rượu vang đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Warre’s Otima 10 Years Old Tawny Port

 Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

 Thương Hiệu: Warre’s

Vùng Làm Vang: Portugal 

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Touriga Nacional, Touriga Francesa, Tinta Barroca

► Nồng Độ: 20 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Warre’s Otima 10 Years Old Tawny Port

Có thể nói so với rượu vang đến từ nhiều thương hiệu khác thì rượu vang của Warre’s có những phong cách rất riêng. Kế thừa và phát huy những giá trị tinh tuý của thiên nhiên đất trời Bồ Đào Nha, những sản phẩm rượu vang ra đời từ thương hiệu Warre’s này không ngừng lớn mạnh cũng như có tên tuổi trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Trưởng thành từ những trái nho Touriga Nacional, Touriga Francesa, Tinta Barroca, vang mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng sâu sắc. Bạn có thể trải nghiệm được với rượu vang thông qua những giá trị hoàn hảo tuyệt vời bên trong rượu. Có hương vị phong phú và đa dạng không chỉ từ hương vị của nho, vang còn là một phức hợp hương vị của mận chín, anh đào đỏ, dâu tây hay gỗ sồi. Và cứ thế nhẹ nhàng, vang ùa vào trong từng ngõ ngách của tâm hồn hay vị giác. Chắc chắn  1 điều rằng chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần thì chắc chắn sẽ còn nhiều lần tiếp theo hơn nữa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Bởi nhờ có rượu mà bạn mới cảm nhận được nhiều điều thú vị của cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658