2.150.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Hãng sản xuất:
Tamanohikari
Loại vang:
Sake
Nồng độ:
16 %
Dung tích:
720 ML
Mạnh mẽ, sắc nét là những gì mà Rượu Sake Junmai Ginjo Rinzen bộc lộ với người thưởng thức trong ấn tượng đầu tiên để lại. Nếu như bạn muốn không gian bữa tiệc của mình trở nên đậm vị, ấm tình thì đừng quên đồng hành với “người bạn” lý tưởng này. Rượu mang nồng độ cồn 16% và là sản phẩm thuộc thương hiệu Tamanohikari. Hương vị của rượu mang một phong cách riêng biệt và không thể tìm thấy trong các loại rượu khác.
>>> Xem Thêm Toàn Bộ Sản Phẩm : Rượu Sake
Trải qua lịch sử lâu đời trong nghề làm rượu, thương hiệu Tamanohikari đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong việc tạo ra những loại thức uống hảo hạng mang đậm nét đẹp văn hóa của xứ sở mặt trời mọc. Những chai rượu của hãng khi ra mắt tại thị trường đều nhận được sự yêu thích từ đông đảo khách hàng, trong đó có rượu Junmai Ginjo Rinzen, một sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng danh giá cũng như sự đánh giá tích cực của các chuyên gia bởi hương vị độc đáo và rất riêng của mình.
Vị ngon của loại Rượu Sake Junmai Ginjo Rinzen có được là nhờ hội tụ đầy đủ 3 yếu tố nguyên liệu, phương pháp sản xuất và kinh nghiệm làm rượu bậc thầy của hãng Tamanohikari. Chùng đó thôi cũng đủ để người dùng tò mò và mong muốn được trải nghiệm hương vị của chúng.
– Những hạt gạo Yamada Nishiki được mệnh danh là vua của các loại gạo, sau khi trải qua bàn tay công phu và tỉ mĩ của các nghệ nhân lành nghề đã góp phần khơi dậy hương vị thuần khiết và tinh tuý trong từng giọt Rượu Sake Junmai Ginjo Rinzen, khiến chúng trở thành thứ thức uống hảo hạng nhất nhì Nhật Bản.
– Sở hữu nồng độ 16% cùng hương vị bùng nổ của ghi chú trái cây, hoa quả. Thêm vào đó là vị ngọt của nước suối tinh khiết, hương thơm mãnh liệt của koji, Rượu mang đến sự thõa mãn cơn thèm muốn đối với những tín đồ đam mê rượu Nhật.
– Với một điểm bất đầu tương đối nhẹ nhàng như những dòng sake khác, nhưng Rượu lại gây bất ngờ ở điểm cuối khi trỗi dậy hương vị mạnh mẽ hòa lẫn giữa vị ngọt nhẹ và vị cay cay như ớt, cảm giác như vừa muốn đốt cháy cuống họng của bạn rồi lại xoa dịu nó vậy.
– Rượu mang nét đpẹ của văn hóa Nhật Bản, sản phẩm này rất phù hợp dùng cho những dịp tiệc tùng quan trọng trong năm.
Để sản xuất rượu, người ta sử dụng gạo Yamada Nishiki được tinh chế đến 60% cùng nguyên liệu khác như nước tinh khiết và mạch nha. Rượu được cho thêm đường và rượu chưng cất để thực hiện quá trình lên men độc đáo, mang đến một thành phẩm cân bằng và đậm đà trong hương vị.
Rượu có thể thưởng thức cùng các món ăn truyền thống của Nhật Bản như Sushi, Sashimi, các món nóng như lẩu…Trong những ngày hè, bạn bên dùng rượu ở nhiệt độ lạnh khoảng 7 – 10 độ C và vào những ngày mùa đông,có thể thưởng thức rượu ở nhiệt độ nóng bằng cách chưng nóng đến khoảng 45 – 50 độ C.