1.322.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Hãng sản xuất:
Springfield Estate
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Petit Verdot
Với mục tiêu là sản xuất ra thị trường một loại rượu vang của Nam Phi nhưng mang phong cách Bordeux, hãng rượu Springfield đã thành công khi cho ra đời rượu vang Springfield Estate The Work of Time. Rượu được làm từ 4 giống nho cơ bản là Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Merlot với nồng độ 14%.
Những chai rượu vang đến từ Nam Phi luôn được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận nhiệt tình bởi mức giá thành khá hợp lý của sản phẩm. Và loại rượu vang trên cũng vậy.
Mức giá hiện tại của loại rượu này trên thị trường là 1.120.000đ và mức giá có thể sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm trong năm, nhưng người tiêu dùng vẫn lựa chọn bởi mức giá thành này hoàn toàn tương xứng với chất lượng, độ ngon của rượu.
Là một trong những chai rượu vang đỏ đến từ nhà sản xuất Springfield nổi tiếng của Nam Phi, loại rượu vang này đang không ngừng khẳng định vị thế của mình với sự có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.
Với nồng độ 14%, lượng tannin hài hòa và một cấu trúc cân bằng, loại rượu trên hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận đầy xúc động về hương vị đặc biệt của một loại rượu vang đỏ.
Sử dụng đến 4 giống nho cơ bản, cổ điển của Nam Phi đó là 43% Cabernet Franc, 19% Merlot, 24% Cabernet Sauvignon và 14% Petit Verdot để làm ra loại rượu này nên rượu vừa có được màu đỏ đậm sang trọng, cuốn hút lại vừa có được hương thơm phức hợp phong phú.
Ngay khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào trong khoang miệng bạn sẽ cảm nhận được mùi hương nồng nàn của những trái nho chín hòa quyện với mùi thơm của các loại hoa quả chín mọng đang lan tỏa một cách sống động. Bên cạnh đó bạn còn nhận thấy nơi cuống lưỡi của mình có một sự mượt mà, êm dịu của hương vị rượu.
Tiếp theo đó là một hậu vị kéo dài đầy tinh tế của mùi đinh hương pha lẫn với thoang thoảng một chút gỗ sồi lắng đọng bên trong cổ họng, khiến người uống khó có thể quên được hương vị phức tạp và cổ điển này.
Khi vào mùa thu hoạch những trái nho đạt độ chín mọng ngon nhất sẽ được các công nhân thu hái bằng tay và đưa về nhà máy trong các thùng đựng thoáng khí. Tại nhà máy những trái nho lại được tiếp tục chọn lựa cẩn thận một lần nữa để loại ra những quả bị dập nát, sau đó mới được đem đi rửa sạch, tách vỏ, nghiền thành nước.
Nước nho ép sẽ được ủ trong các thùng bằng gỗ sồi với điều kiện nhiệt độ thích hợp trong các hầm rượu khoảng 2 năm theo đúng tiêu chuẩn của từng công đoạn làm rượu mà nhà sản xuất đặt ra.
Để đạt được hương vị thơm ngon chuẩn xác nhất khi thưởng thức loại rượu này thì bạn nên lựa chọn các món ăn kèm phù hợp như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ (thịt bò, thịt nai, thịt cừu..) hoặc một số loại phomai trưởng thành.