1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Saint Emilion
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Nói đến những chai vang thơm ngon hảo hạng của đất nước Pháp thì không thể không kể đến cái tên Rượu vang Chateau Yon Figeac ST Emilion Grand Cru. Rượu ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho nhà sản xuất đồng thời mang đến giá trị vô cùng tinh túy dành cho con người. Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot và mang nồng độ 13.5%.
Mỗi chai vang đều sở hữu cho mình một mức giá riêng mà không dòng vang nào giống với dòng vang nào. Với chai vang này, việc sở hữu một mức giá 1.625.000 đồng/chai sẽ mang đến cho các bạn ngoài cả sự mong đợi bởi chất lượng đỉnh cao mà rượu mang lại dành cho những tâm hồn thưởng thức vang.
Khi thưởng thức rượu vang, bạn sẽ cảm thấy so với chất lượng rượu có thể mang lại thì mức giá ấy còn rất hời để bạn không hề đắn đo hay do dự khi lựa chọn mua rượu.
Nằm trong số những chai vang đẳng cấp có nguồn gốc từ Pháp, đây là chai vang tiêu biểu xuất thân từ vùng trồng nho sản xuất rượu vang Saint Emilion – Bordeaux. Từ đó rượu mang đến những giá trị vô cùng tinh túy của thiên nhiên đất trời nơi đây ban tặng dành cho con người.
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay sở hữu cho mình chai vang để sử dụng phục vụ cho bữa tiệc gia đình sum vầy hay bạn bè gặp mặt sắp tới.
Có thể nói đây là chai vang gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ dành cho tất cả những người đã từng thưởng thức rượu không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài mà đó còn là sức sống tiềm tàng mãnh liệt bên trong của rượu. Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên, bạn như trở nên bị đắm đuối bởi sắc màu của rượu. Đó là một màu đỏ đậm sâu tươi mới.
Khi thưởng thức rượu vang, một hương vị như bung tỏa ngay trong khoang miệng. Đó là hương thơm từ trái anh đào, bạc hà…thi thoảng là hương thơm từ thân cây gỗ sồi.
Sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu sẽ là điểm nhấn để cho vang được ghi điểm nhiều hơn với nồng độ cồn 13.5%.
Nhà sản xuất Château Figeac đã quyết định lựa chọn những trái nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra dòng vang này theo một tỉ lệ pha trộn nhất định. Nhờ đó mà vang hội tụ được hương vị đậm đà nhất có từ những trái nho. Để có được hương vị như vậy thì chúng cũng phải trải qua một quy trình sản xuất dài ngày trong một môi trường lên men ủ rượu khép kín. Thời gian ủ rượu có thể kéo dài từ 12 đến 18 tháng tùy theo mục đích của nhà sản xuất rượu vang.
Rượu sẽ trở nên thơm ngon đậm đà nhất khi bạn biết kết hợp với các món ăn Âu hay thịt bò bít tết, gan ngỗng… thêm vào đó bạn cần lưu ý đến nhiệt độ để thưởng thức rượu. 16 cho đến 18 độ sẽ là nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức dòng vang thơm ngon hảo hạng này.