230.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Cono Sur
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Qua nhiều năm tung bán trên thị trường, rượu vang Tocornal Cabernet Sauvignon ngày càng khẳng định được chất lượng và chiếm một vị thế quan trọng trong mọi thực khách. Đây là chai rượu ngon của nhà sản xuất Cono Sur với sự lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon và nồng độ cồn phù hợp 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Với mức giá bình dân chỉ 220.000 đồng, thực khách sẽ phải thực sự ngạc nhiên khi chất lượng và hương vị của rượu lại tuyệt vời đến vậy. Vị ngon của rượu được đánh giá rất cao và mang lại phong cách mới lạ, khác biệt, phù hợp với mọi gu của thực khách, kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu được làm nên từ giống nho ngon đặc sản của vùng Central Valley đó chính là Cabernet Sauvignon. Đây là giống nho đỏ có hàm lượng dinh dưỡng lớn, hương vị thơm ngon và đặc tính tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Trải qua quá trình kì công nghiên cứu và sử dụng phương thức đặc biệt để lên men, ngâm ủ, rượu đã ra đời với một chất lượng vô cùng hoàn hảo.
Để tạo nên chất lượng được như vậy, rượu được “nhào nặn” dưới bàn tay chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm của nhà sản xuất Cono Sur – cái tên nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực làm rượu vang của Chile. Với sự cảm hóa mạnh mẽ trên thị trường, hiện nay rượu được rất nhiều người biết đến, tìm mua và sử dụng. Rượu được các quốc gia săn đón để nhập khẩu, bán ra với mức giá cạnh tranh nhất để thỏa mãn tối đa nhu cầu của người dùng.
Rượu sở hữu màu sắc đỏ đô đẹp tự nhiên và vô cùng quyến rũ, tạo nên sự đặc sắc và mới lạ so với các dòng vang đỏ Chile khác. Đây là dòng rượu vang đỏ được làm hoàn toàn từ giống nho Cabernet Sauvignon, mang đậm sự lão hóa và trưởng thành của những trái nho chín.
Sự hòa quyện khéo léo và tinh tế của nho với các loại trái cây khác như mận chín, mâm xôi và phảng phất ít hương socola đã mang đến chất lượng tinh túy nhất trong từng giọt rượu. Từng giọt rượu mềm mại, thấm đẫm và đầy tính ngọt ngào đã làm cho thực khách bị thu hút mãnh liệt.
Chỉ cần nhấp một ngụm nhỏ, người dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào sống động cùng với chút vị chua cay tinh tế, tạo nên cảm giác sảng khoái tràn đầy trên vòm miệng và có một kết thúc lâu dài khó quên. Rượu có nồng độ cồn chỉ 13%.
Rượu được sản xuất qua các khâu đầy tính chuyên nghiệp và được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Từ thu hoạch, chọn lọc, sơ chế cho đến lên men, ngâm ủ và lão hóa rượu cho đến đóng chai, ổn định rượu rồi tung bán ra thị trường.
Rượu thích hợp khi uống cùng với các món ăn từ thịt bò, thịt nướng, thịt rừng và phô mai. Rượu sẽ ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.