1.150.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Aglianico
Ý là một trong số những quốc gia đạt được những con số đáng kể về lượng sản xuất và tiêu thụ rượu trong mỗi năm. Những sản phẩm rượu vang được sản xuất từ nơi đây luôn mang những giá trị riêng độc đáo và rượu vang Eremo San Quirico là một chai vang tiêu biểu. Rượu được làm nên từ giống nho Aglianico mang nồng độ 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Một sản phẩm rượu vang muốn có khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thì bên cạnh việc đảm bảo một chất lượng vang hoàn hảo thì chúng phải sở hữu một mức giá phải chăng và hợp lý.
Rượu vang Eremo San Quirico cũng vậy, chúng sở hữu mức giá 1.207.000 đồng/chai. Một mức giá không quá đắt đỏ tương xứng với chất lượng của vang mang đến sự hài lòng nhất định đối với quý khách hàng.
Là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Vini Nativ, rượu ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho quá trình hình thành và phát triển của hãng. Thật ngỡ ngàng khi bạn được thưởng thức rượu ngay từ những giây phút đầu tiên. Bạn sẽ không ngừng trầm trồ để đưa ra những lời khen ngợi dành cho rượu.
Lựa chọn giống nho Aglianico làm nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu vang này. Do đó rượu hội tụ được những tinh hoa từ giống nho đồng thời là những niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và yêu nghề của những người làm nghề sản xuất rượu vang.
Đây là một dòng vang đỏ có tên tuổi trên thị trường rượu vang ngoại hiện nay đã chiếm được lòng thực khách ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn đã từng thưởng thức dòng vang này hay chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để bạn có thể có được những cảm giác hài lòng hơn bao giờ hết.
Rượu mang hương thơm ngọt ngào từ hương thơm của nhiều trái cây chín như anh đào, gia vị…mọi thứ như đang bung tỏa trong toàn bộ cơ thể của người thưởng thức vang.
Với nồng độ cồn đạt ở mức 14.5%, rượu thích hợp được với nhiều đối tượng người dùng bởi một cấu trúc nhẹ nhàng và lượng tannin mịn màng nhất định.
Vào thời điểm cuối tháng 10 hàng năm, những trái nho sẽ đạt được đến độ chín theo yêu cầu của nhà sản xuất. Sau đó chúng sẽ được nhà sản xuất tiến hành thu hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ thông qua biện pháp thủ công để mang về nhà máy chế biến rượu.
Rượu được ủ và lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài gần 2 năm để đảm bảo sự đậm đà có trong hương vị của rượu. Kết thúc quá trình ủ lên men, rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trước khi đến tay người thưởng thức vang.
Bạn nên lựa chọn một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt bò…được chế biến theo nhiều món để thưởng thức kèm cùng với rượu vang sẽ cho ra dư vị rượu tuyệt vời hảo hạng để lại một kết thúc đậm sâu trong lòng.