Rượu vang Château La Gamaye Côtes de Blaye

Rượu vang Château La Gamaye Côtes de Blaye

GIÁ THAM KHẢO:

525.000

Mã sản phẩm :
WWWH1-550-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Château La Gamaye Côtes de Blaye là một trong những chai rượu đỏ nổi tiếng của nhà rượu Château La Gamaye lừng danh nước Pháp. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho nổi tiếng nhất vùng trồng nho Bordeaux. Chính giống nho Merlot mạnh mẽ và nho Cabernet Sauvignon cá tính đã mang lại sự sắc nét cho chai rượu đỏ này với nồng độ cồn trong rượu 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Château La Gamaye Côtes de Blaye

Giới thiệu về rượu vang Château La Gamaye Côtes de Blaye

Điều dễ thấy, điểm khác biệt tồn tại trong chính tính cách, cơ thể chai vang này là một thiết kế ấn tượng, bắt mắt ngay ở màu đỏ đậm đà, màu của nắng, của gió, của niềm tin, của hy vọng. Chưa cần nếm, chưa cần trải nghiệm mà chỉ nhìn vào tổng thể chai vang đã mang đến cho thực khách cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, gần gũi, khắc họa gần như đầy đủ, trọn vẹn cả bức tranh xã hội nước Pháp vừa cổ kính, vừa hiện đại vào trong đó.

Château La Gamaye Côtes de Blaye có hương vị thơm ngon, hương thơm ấy trưởng thành mang đến sự tròn đầy, vẹn nguyên trong chính tính cách của vang. Cùng với đó nồng độ cồn trong rượu vừa phải 13%, vị tannin cân bằng kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, vị chua thanh mát làm cho chai rượu này là một lựa chọn cực kỳ xứng đáng góp mặt vào bộ sưu tập những chai vang đỏ ngon.

Đặc điểm của rượu vang Château La Gamaye Côtes de Blaye

Khác với những chai vang truyền thống, rượu trưởng thành từ nét đẹp cá tính của hai loại nho là MerlotCabernet Sauvignon. Chính trong những trái nho đạt đến độ chín, độ mọng và độ đẹp lý tưởng ấy đã tồn tại nét tính cách của các loại trái cây tươi phong phú.

Dậy mùi thơm của trái cây đen miền nắng gió, dồi dào hương hoa quả đỏ chín mọng cùng gợi ý của hương hoa, hương gia vị các loại mang đến cho bạn cảm nhận một cảm nhận về sự tròn đầy, mềm mượt, vẹn nguyên là lựa chọn xứng đáng góp mặt trong bộ sưu tập rượu vang đỏ của mình.

Bạn có thể thưởng thức loại rượu này kết hợp cùng các món nướng, phô mai và các món sốt… thích hợp ở nhiệt độ 16 – 18 độ C kết hợp cùng tiếng nhạc du dương trầm bổng giúp bạn cảm nhận hương vị bên trong chất vang, cảm nhận cái đẹp, cái thi vị của cuộc sống do chính bạn lựa chọn, tạo ra.

Quy trình sản xuất rượu vang Château La Gamaye Côtes de Blaye

Rượu được sản xuất từ những trái nho được thu hoạch thủ công bằng tay, được chọn lọc cẩn thận đến từng chùm nho thậm chí từng trái nho trước khi sơ chế loại bỏ phần cuống nho. Sau đó nho sẽ được nghiền ép ra thành nước. Dưới điều kiện nhiệt độ lý tưởng, phù hợp nước nho được đưa vào quá trình lên men, ủ rượu trong những thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi mang bán ra ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658