670.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Maison Bouey
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Semillon
Là một dòng vang trắng nổi tiếng của Pháp, rượu vang Chateau Du Monastere Blanc được ra đời từ những trái nho Semillon, Sauvignon Blanc thượng hạng của vùng Bordeaux. Rượu có nồng độ 12.5%, hương vị đặc trưng dài lâu đã chiếm được cảm tình của nhiều thực khách người Việt.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng vang trắng được sản xuất tại vùng Bordeaux của Pháp, nhưng rượu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu từ phía các thực khách bởi mức giá hợp lý của nó.
Một chai rượu vang Pháp này có giá 720.000 VNĐ, mức giá trung bình so với những chai vang trắng cùng loại, nhưng chất lượng thượng hạng.
Rượu có nồng độ 12.5% là một dòng vang trắng nổi tiếng của nhãn hiệu Maison Bouey – là nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng khắp thế giới và được sản xuất từ thế kỷ thứ VIII.
Các vườn nho ở Bordeaux nằm trên những vị trí đặc biệt giáp với biển nên có được những lợi thế tuyệt vời của địa chất, đã tạo điều kiện cho nơi đây sản xuất ra những chai vang Pháp ngon thượng hạng.
Lựa chọn rượu vang Trắng Pháp này sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại đối với những người thưởng thức rượu vang.
Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất đồng thời là biết bao những tâm huyết và lòng đam mê yêu nghề của những người làm nghề sản xuất rượu vang.
Rượu được ra đời từ hai giống nho nổi tiếng Semillon, Sauvignon Blanc. Đây là hai giống nho đều có quê hương từ vùng Bordeaux của Pháp.
Hương vị của rượu được toát lên từ hương vị của các loại cỏ xanh, thảo mộc, cam quýt, dứa và táo,… của nho Sauvignon Blanc kết hợp với hương vị sung Mỹ, dưa hấu, thảo mộc nhẹ của nho Semillon đã đem đến những giá trị đặc biệt nhất cho Chateau Du Monastere Blanc.
Vị tannin mượt mà, độ acid dịu nhẹ là một nét đặc trưng của chai vang trắng đẳng cấp này.
Những trái nho Sauvignon Blanc, Semillon làm rượu vang Chateau Du Monastere Blanc đều được hái bằng biện pháp thủ công trong điều kiện trời ban đêm, được tuyển chọn kỹ càng rồi mới mang về nhà máy. Sau đó, nho được đem sơ chế, tiệt trùng, đem nghiền và cho lên men trong các thùng gỗ sồi. Chính điều này sẽ cung cấp tannin dài lâu cho rượu và khiến cho hương vị rượu trở nên phong phú hơn, sẵn sàng làm hài lòng mọi thực khách.
Rượu là lựa chọn tuyệt vời cho các món ăn ngày hè. Sẽ càng tuyệt vời hơn với một ly rượu lạnh, kết hợp với những món ăn như: hải sản, sushi, gia vị, phô mai và rau củ, đồ ăn chay để mang đến một bản giao hưởng giữa rượu vang và ẩm thực.