630.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Nhà rượu Univitis được công nhận và đánh giá là nhà sản xuất rượu vang từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon ngon nhất vùng Bordeaux nước Pháp. Năm 2012, những trái nho ấy đã làm nên tên tuổi cho chai Rượu Vang Font Destiac Saint Emilion khi mà rượu có nồng độ cồn 12,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Mỗi một chai rượu vang dù được sản xuất từ giống nho nào, từ quốc gia nào cũng đều ghi danh, đều nổi tiếng theo một cách nào đó. Có thể đó là sự để ý của những trái nho thành viên, cũng có thể đó là tên tuổi của nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, ấn tượng hơn rượu vang Font Destiac lại gây chú ý với người thưởng thức ngay từ lần chạm mắt đầu tiên bởi mức giá vô cùng hợp lý 655.000 đồng/ chai. Có lẽ vì thế mà rượu thích hợp sử dụng trong nhiều bữa tiệc, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của người lựa chọn.
Ghi dấu ấn đặc biệt của thương hiệu Univitis – thương hiệu nổi tiếng đến từ miền Nam nước Pháp, lừng danh khắp thế giới với bộ sưu tập các loại rượu vang thơm ngon hảo hạng. Và rượu vô cùng tự hào khi là một trong những chai rượu được góp mặt vào bộ sưu tập của nhà rượu này.
Thành phẩm là một chai thủy tinh màu tối đẳng cấp, sang trọng mà thanh lịch, rượu thu mình gọn gẽ, vuông vắn đến từng góc cạnh bởi một dung lượng vừa phải.
So với những dòng vang đỏ có nồng độ cồn 14 – 15%, rượu khiêm tốn hơn, nhún nhường hơn khi chỉ sở hữu nồng độ cồn 12,5%. Nhưng không vì thế mà rượu bớt đi màu sang trọng, đẳng cấp, nó lùi lại để tỏa sáng trong một hương vị rượu mềm mại, mượt mà.
Với cấu trúc rượu hài hòa cùng dư vị trái cây tự nhiên, vùng vị tannin sánh mịn, độ aixit cân bằng, rượu sẽ lắng đọng ở cổ họng, kéo dài bền bỉ mãi về sau trong tâm hồn người thưởng thức.
Rượu mang đến một màu đỏ của các loại trái cây miền nhiệt là anh đào, là dâu tây và việt quất. Chỉ cần đặt điểm nhìn của bạn vào chai rượu bạn đã có thể cảm nhận, có thể thưởng thức được màu sắc đẹp đẽ, tươi mới mà sống động ấy.
Được sản xuất theo phương pháp truyền thống tại ngôi làng sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới. Rượu mang theo bao công sức, tâm huyết cùng gia vị tình yêu đến với người dùng.
Những trái nho được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng được đem về nhà máy ép nhẹ lấy nước. Sau đó, nước nho được lên men trong điều kiện nhiệt độ phù hợp ở những thùng thép không gỉ khoảng thời gian 12 tháng để đảm bảo lưu giữ được hương vị nho một cách chân thực nhất.
Bất kỳ một chai rượu vang nào để có thể tỏa sáng một cách trọn vẹn, đầy đủ nhất thì cần kết hợp rượu với các món ăn thích hợp. Không ngoại lệ, rượu sẽ thật tuyệt vời khi sử dụng ăn kèm cùng với các loại thịt đỏ, thịt trắng, phô mai trưởng thành hoặc nấm.
Đặc biệt, rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ lạnh dưới 15 độ C vì ở nhiệt độ này hương vị của rượu trở nên tươi mới và độc đáo hơn.