580.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Penfolds
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Syrah
Rượu vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet Sauvignon là chai rượu vang úc nổi tiếng bởi sự tinh tế trong cách hình thành để tạo nên vị ngon đặc biệt và mới lạ. Chúng được đánh giá là một trong những chai vang đỏ thuộc top premium và rất được ưa chuộng không chỉ tại Úc mà trên toàn thế giới. Vang được hình thành từ 2 giống nho Shiraz – Cabernet Sauvignon và sở hữu nồng độ 14.5%.
Ngay từ khi xuất hiện, Rượu đã tạo dựng được danh tiếng của mình bởi không chỉ về hương vị mà còn màu sắc. Chúng có một mức giá rất hợp lý là 874.000đ, dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.
Là loại rượu có khả năng phản ánh được những triết lí cũng như phong cách của nhà làm rượu vang nổi tiếng đến từ nước Úc Penfolds. Loại vang này được tạo nên bởi 2 giống nho Shiraz và Cabernet Sauvignon vùng South Australia, 2 giống nho này đều được chăm sóc kỹ lưỡng bởi bàn tay lành nghề của người lao động cũng như mẹ thiên nhiên nên đã đem đến cho chai vang một sự mạnh mẽ trong hương vị cũng như một tính chất tròn đầy và cân bằng. Vậy nên từ khi có mặt trên thị trường, loại vang đỏ này được đón nhận khá rộng rãi bởi giá trị và chất lượng của mình.
Rượu làm thỏa mãn thị giác người nhìn với một màu đỏ tím đậm sâu. Cơ thể chúng phảng phất hương thơm của tiêu, nho khô, các loại trái cây có màu đỏ và một ít mùi bạc hà và đặc biệt hơn chính là sự xuất hiện của gỗ sồi.
Khi rượu tan trong miệng, người ta cảm nhận được một hương vị đậm đặc, mềm mại, quý phái. Chúng có sự nổi bật của dâu tằm quyện trong socola trắng. Cùng với đó là một vị chát vừa phải, độ acid thấp êm mượt trong vòm miệng .
Mang nồng độ 14.5% cùng với sự dày dặn của mình, rượu giúp người thưởng thức không lẫn với bất kỳ loại rượu vang nào, nó còn khiến người dùng bị mê đắm ngay từ lần đầu thưởng thức.
Chất lượng của rượu được hình thành từ quả, vỏ và cùi nho đồng loạt được lên men.
Những quả nho sau khi được cắt cuống sẽ lên men và ép lấy nước.
Tiếp đến rượu sẽ được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng.
Việc kết hợp đúng điệu giữa rượu cùng các món ăn sẽ làm nên một chương trình ẩm thực đáng nhớ.
Loại rượu vang này được khuyến khích dùng kèm với các món thịt đỏ, các món có nhiều gia vị và nặng mùi như phô mai.