1.225.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Primitivo
Rượu Vang Bá Tước Conte Giangirolamo xứng đáng là một trong những dòng Rượu Vang Ý cao cấp có chất lượng thượng hạng được đánh giá cao trên thị trường tiêu dùng hiện nay và được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Rượu được làm từ 2 giống nho Negroamaro và Primitivo, có độ cồn 14,5%, dung tích 750ml.
Bạn đang có nhu cầu tìm mua cho bản thân một chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp để làm quà biếu tặng nhân dịp những ngày nghỉ lễ sắp tới. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn bởi không biết nên lựa chọn dòng vang nào để đảm bảo được những tiêu chí đó? Conte Giangirolamo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn bởi sự đẳng cấp cũng như giá trị của rượu có được.
Rượu Vang Bá Tước có nguồn gốc xuất sứ tại đất nước Italia – là cái nôi của nền văn hóa rượu vang nhân loại. Với thành phần nguyên liệu chính là giống nho cơ bản Negroamaro chiếm tới 50% và Primitivo chiếm 50%, nhà sản xuất đã tạo nên một dòng vang cao cấp có tên tuổi trên thị trường để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức rượu.
Với mức giá khoảng 1.400.000 đồng/chai đã khẳng định được chất lượng cũng như sự sang trọng của rượu, đồng thời sẽ là món quà tinh thần mang đến những niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi gia đình.
Conte Giangirolamo mang những đặc điểm riêng nhất định mà không giống bất cứ với dòng vang nào.
Sở hữu một màu đỏ ruby rực rỡ, rượu như một đóa hoa nở rộ những nắng sớm ban mai để tỏa lên một sức sống đầy trẻ trung và tươi đẹp thu hút lòng người. Hương vị của rượu được hình thành nên từ hương thơm của một số loại trái cây như việt quất, anh đào, blackberry có chút vị cay thoang thoảng.
Rượu có nồng độ cồn là 14.5%, dung lượng 0.75l đã khẳng định được sức mạnh mẽ của rượu bởi tính axit có trong rượu cao để mang đến một cảm giác khỏe khoắn và sảng khoái nhất.
Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn cơ bản như thịt thú rừng, thịt lợn hay thịt bò.
Nhà sản xuất đã làm nên những chai vang bá tước một cách hết sức khéo léo và tỉ mỉ trong tất cả các khâu của quy trình sản xuất rượu vang.
Những trái nho được hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề rượu, sau đó người ta mang nho về nhà máy sản xuất để sơ chế và ép lấy nước làm thành phần chính cho sản xuất rượu.
Rượu được thực hiện quá trình ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng từ 18 cho đến 24 tháng. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục để lão hóa thêm 6 tháng nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.