449.100₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang Casillero Del Diablo Reserva Merlot sở hữu một vẻ đẹp mạnh dạn bởi sự hòa trộn của giống nho Merlot cùng kỹ thuật sản xuất rượu đặc biệt của hãng Concha Y Toro. Hương vị của chúng được đánh giá khá cao nên thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc rượu. Đây là một dòng vang trung cấp đến từ Central Valley và chúng sở hữu nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu kết hợp tốt với rất nhiều món ăn thuộc phong cách ẩm thực của nhiều khu vực, vậy nên không có lý do gì để bạn bỏ qua chai vang này cả. Hiện tại sản phẩm có giá bán là 453.000đ,
Toàn bộ nguyên liệu chính để tạo nên chai rượu đều là những trái nho Merlot đạt tiêu chuẩn nhất được thu hoạch trên cùng một vườn nho. Tại vùng Central Valley, điều kiện khí hậu luôn hoàn hảo để cho ra đời những chùm nho tuyệt vời đối với rượu vang đỏ và nếu bạn đang tham khảo một dòng vang trung cấp Chile mang hương vị của loại vang hảo hạng thì đây chính là một gợi ý.
Rượu dành tặng cho thị giác người dùng một làn rượu màu sẫm đen ánh đỏ và cơ thể đẹp tươi sáng tràn đầy hương vị của mận, cà rốt và vanilla. Chúng còn vương vấn trên vòm mũi bởi sự nhẹ nhàng của gỗ sồi được ngâm ủ lâu dài.
Khi thưởng thúc, vang mang đến sự đậm đà và lưu luyến trong vị giác. Những hương vị trái cây thiên nhiên hòa quyện với nhau tạo nên một cơ thể đặc biệt, tròn đầy và béo ngậy. Chúng ta có thể cảm nhận được lượng tannin giàu có cùng với một vị chua nhẹ.
Sở hữu nồng độ 14%, rượu trở nên hữu hiệu trong việc tạo nên cảm giác và hương vị phong phú cho tính chất của rượu. Nó điều hòa và cân bằng các hương vị để đem lại sự trải nghiệm thỏa mãn nhất cho người dùng.
Giống nho Merlot được trồng tại vườn nho thung lũng Central Valley sẽ được nhưng người lao động lành nghề thu hoạch một cách cẩn thận bằng tay. Sau đó nho sẽ được ép lấy nước và ủ từ 5 đến 7 ngày trong thùng thép không gỉ. Chúng kết thúc sự lão hóa của mình trong thùng gỗ sồi sau đó vài tháng trước khi tới tay những người thưởng thức rượu.
Lượng tannin chắc nịch đã tạo nên sự hào phóng cho hương vị của rượu. Cũng nhờ vậy mà vang trở nên hòa hợp với những món ăn như thịt nướng, thịt hấp hoặc hầm, phomai tươi. Đặc biệt hương vị của rượu sẽ đạt được độ ngon hoàn hảo nhất nếu được thưởng thức ở nhiệt độ 16 độ C.