671.400₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc là 3 giống nho cơ bản làm nên rượu vang Saint Jacques de Siran Margaux. Với nồng độ 14% và sắc đỏ quyến rũ, sản phẩm thực sự được nhiều người yêu thích. Nó đã góp phần làm nên thành công và tên tuổi của nhà sản xuất Dubos Frere và vùng Bordeaux, Pháp.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu như một người tình vừa thông minh, quyến rũ lại đằm thắm, dịu dàng. Điểm hấp dẫn ở đây là “người tình” này chỉ có giá 746.000 đồng nhưng rất chất lượng và thơm ngon. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để thưởng thức nhất trong bữa tối cùng cả gia đình bởi một chất lượng vang hết sức hoàn hảo mà sở hữu mức giá khá phải chăng vừa phải hấp dẫn không quá đắt đỏ hay xa xỉ để người mua phải đắn đo khi lựa chọn rượu.
Có thể bạn là một fan hâm mộ trung thành của rượu vang trắng nhưng đừng vì thế mà ghét bỏ rượu vang đỏ. Có lẽ chỉ là bạn chưa tìm được “chân ái” của đời mình trong những chai vang đỏ bạn đã thử mà thôi. Rượu sẽ mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và tươi mới, độc đáo với hương vị đa dạng, phong phú, cuốn hút người dùng.
42% Merlot – 36% Cabernet Sauvignon – 22% Cabernet Franc kết hợp để tạo nên rượu vang này. Nồng độ 14% giúp bạn cảm nhận rõ sự đan xen của hoa quả tươi ngon: của quả mận, quả đào, quả dâu,… Cùng với đó là vị tannin mềm mại quyện vào từng giọt rượu tạo nên sự quyến rũ đặc biệt nhất.
Vùng trồng nho Bordeaux là nơi làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo này. Chẳng phải tự nhiên mà nhà sản xuất Dubos Frere lại tin tưởng nơi này đến thế. Đây là vùng trồng nho, sản xuất rượu vang chất lượng và danh giá nhất tại Pháp, đứng đầu trong ngành rượu vang thế giới. Bordeaux sở hữu quy trình làm rượu chuyên nghiệp, linh hoạt và các nồng dân, nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đồng thời, sở hữu nhiều giống nho cao cấp cũng là một điểm cộng cho địa điểm này.
Mặc dù quy trình sản xuất rượu vang truyền thống rất đơn giản, ít bước nhưng lại đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng công việc nhỏ lẻ. Những trái nho để ép lấy nước cần tươi ngon nhất, đủ lượng đường và lượng axit tự nhiên. Sau khi lên men, rượu cần được ủ thêm 8 – 12 tháng nữa mới chính thức được đưa vào sử dụng.
Dù là mở tiệc tại nhà hay các địa điểm ngoài trời, ăn uống cùng bạn bè hay gia đình, rượu đều là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp sử dụng với các món ăn từ thịt nướng, hải sản,…