550.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Antinori
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Trebbiano
Rượu vang Antinori Villa Antinori Bianco Toscana IGT là một loại vang trắng của nhà máy Cantina Antinori. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại rượu nào cho bữa tiệc thì Antinori Villa là lựa chọn tuyệt vời. Hương vị của rượu đến từ giống nho Chardonnay-Trebbiano, có nồng độ cồn 12%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu sẽ khiến bữa tiệc ngon miệng và vui vẻ hơn bao giờ hết. Với mức giá rượu vang hết sức phải chăng chỉ 475.000/chai bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một chai vang có chất lượng tuyệt hảo.
Nước Ý từ lâu đã nổi tiếng với những chai rượu vang hảo hạng danh tiếng khắp thế giới. Đặc biệt là vùng vang Tuscany, nơi đây vừa có cảnh quan thiên nhiên đẹp mà còn là nơi ra đời của những chai rượu nổi tiếng đó đây. Rượu là một trong số những dòng vang tiêu biểu của quốc gia này cũng được ra đời ở vùng đất Tuscany với hương vị đậm đà của nhiều loại trái cây đầy sức sống.
Rượu có màu sắc tươi sáng, có vẻ đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Rượu được lên men từ những trái nho Chardonnay – Trebbiano chọn lọc trồng ở vùng Tuscany . Một trong những vùng vang danh tiếng của Ý, do đó rượu có mùi vị vô cùng đặc trưng.
Hương vị của rượu được toát lên từ các loại trái cây như táo, lê, chanh, các loại quả mọng và mận khô. Ngoài ra rượu còn có mùi hương từ hoa và các khoáng chất. Nồng độ cồn 13% cùng với vị axit nhẹ nhàng và độ ngọt cân bằng khiến cho dòng vang Antinori Villa Antinori Bianco Toscana IGT là lựa chọn hoàn hảo cho một ngày đẹp trời. Sau khi uống xong dư vị vẫn còn đọng lên trong vòm miệng một cách êm dịu gây cảm giác thích thú cho người dùng.
Rượu được sản xuất theo quy trình sau: thu hoạch những trái nho chín mọng phù hợp với yêu cầu của cá nghệ nhân. Sau đó nho được rửa, bỏ cuống rồi thu nước ép. Nước nho được đưa qua hệ thống ép rồi đưa vào bồn lên men ở nhiệt độ thấp. Sau khi nước nho đã lên men hoàn toàn thì lọc lấy cặn, để có được rượu sóng sánh thơm ngon nhất. Tiếp theo vang được ồi ủ trong thùng gỗ sồi để tạo hương vị hoàn hảo cho rượu.
Khi thưởng thức rượu cần ướp lạnh ở nhiệt độ từ 6-10 độ C trong khoảng nửa giờ đến một giờ. Rượu tuyệt vời hơn khi dùng kèm các món ăn như mì ống, rau củ, món khai vị, thịt xông khói.