Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Moscato

Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Moscato

GIÁ THAM KHẢO: 

520.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-520

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

7 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Vang Italia không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng và phong phú trong từng loại rượu của họ. Chai Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Moscato này là những cảm nhận thú vị ngọt ngào. Sở hữu chai rượu vang bạn sẽ được sở hữu trọn vẹn sâu sắc tất cả những giá trị tinh tuý nhất mà thiên nhiên, đất trời và con người Italia dành tặng trong đó.

Thông tin về Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Moscato

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Zonin

Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Moscato

 Nồng Độ: 7%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Moscato

Veneto là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Italia, những chai rượu vang đến từ vùng sản xuất không ngừng toả sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Moscato, rượu là sự trải nghiệm bởi hương vị của nho rồi còn có sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của táo, xoài, ổi, cam, hay quýt…Những tương tư hoài mong dành cho chai rượu vang sẽ làm cho người dùng trở nên thổn thức chờ đợi.

Có một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường. Rượu thu hút sự chú ý của người dùng từ những ánh mắt nhìn đầu tiên. Sở hữu mức giá rất phải chăng, hương vị phong phú hoàn hảo thì chẳng có lý do gì mà người dùng chối từ thưởng thức chai rượu vang.

Tuy nhiên muốn cho rượu có thể phát huy một cách tối đa hương vị có trong mình thì việc bạn thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần phải quan tâm. Chai rượu vang sẽ phù hợp khi bạn dùng kèm chúng với những món ăn được chế biến từ hải sản như cá nướng, tôm, cua biển hấp hay ngao hấp, thịt gà, thịt thỏ hay thịt ếch…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658