Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Chianti

Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Chianti

GIÁ THAM KHẢO: 

514.000

Mã sản phẩm :
24HTK-514

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Mang đến sự đong đầy yêu thương cũng như hạnh phúc trọn vẹn, chai Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Chianti để lại trong ký ức của người thưởng thức một hình ảnh tươi mới nhẹ nhàng. Được trưởng thành từ những trái nho Sangiovese, Canaiolo Nero mang nồng độ cồn 12.5%, chắc chắn rượu không bao giờ phụ lòng mong đợi đối với những tín đồ của rượu vang Ý.

Thông tin về Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Chianti

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Zonin

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Canaiolo Nero

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Chianti

Được biết đến là một chai vang đỏ đại trà bình dân của Ý, sản phẩm rượu vang này bung toả một cách sâu sắc và trọn vẹn hương vị có trong chai rượu vang. Điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được khi nếm thử chai rượu đó là bởi vì hương thơm phong phú ngọt ngào đến từ những trái nho đỏ Sangiovese, Canaiolo Nero. Không chỉ dừng lại ở đó, vang còn là sự hiện diện góp mặt từ hương vị của việt quất, anh đào hay dâu tây. Có những cảm nhận phong phú và đa dạng khác nhau, vì thế cho nên rượu luôn dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12.5%, vang phù hợp với mọi đối tượng người dùng rượu. Ngay cả những ai chưa từng nếm thử vang bao giờ cũng đều dùng được chúng. Bởi vì khách sẽ không sợ bị say bởi nồng độ cồn mà chỉ có thể bị say bởi sự đậm đà tinh tế có trong hương vị của rượu.

Nếu để so sánh rượu vang với những đồ uống không cồn khác thì chắc chắn chai rượu vang này sẽ nổi bật đậm đà hơn. Bởi rượu có khả năng đưa người thưởng thức đi qua rất nhiều những trải nghiệm hoàn hảo, đẳng cấp và vô cùng giá trị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658