999.900₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Được biết đến là đứa con cưng của nhà sản xuất Pio Cesare, Rượu Vang Ý Pio Cesare Gavi DOCG trở thành chai vang trắng có hương vị đắt giá và hứa hẹn đem lại sự bùng nổ cho khẩu vị người thương thức. Chúng được hình thành từ vùng đất Piedmonte, một khu vực luôn cho ra đời nhiều vụ nho có chất lượng cao và tạo nên những chai vang thuộc hàng tuyệt phẩm. Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, rượu được đông đảo khách hàng quan tâm và ưa chuộng sử dụng.
► Xuất sứ: Ý
► Vùng làm vang: Piedmonte
► Nhà sản xuất: Pio Cesare
► Loại vang: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Cortese
► Nồng độ: 13.5%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 15 độ C
► Món ăn kết hợp: cá trắng, hải sản, cá nướng, các loại súp
► Quy cách: 6 chai/thùng
Chai rượu vang trắng này được làm hoàn toàn từ giống nho Cortese đặc biệt nên hương vị được chắt lọc nên cũng vô cùng giá trị. Những cây nho này được nuôi dưỡng với quy trình độc quyền trên những sườn đồi của Piedmonte. Cùng với đó là một quá trình lên men chậm ở nhiệt độ được kiểm soát trong thùng chứa không gỉ 4 tháng, từ đó có thể khẳng định đây là một chai rượu rất đáng để thưởng thức.
Chai vang này cung cấp cho người dùng một làn rượu màu màu xanh lục ánh vàng nhạt rất bắt mắt. Cơ thể chúng chứa đựng hương thơm tinh tế của đào, táo, quả lý gai. Yếu tố này không chỉ giúp rượu cuốn hút hơn mà còn tạo được cảm giác vừa cay lại vừa tươi mát trên mũi rất thích thú. Việc thưởng thức rượu sẽ giúp bạn cảm nhận được một độ chua sáng, trái cây sắc nét cùng với xương sống khoáng chất tốt. Rượu có tiềm năng lão hóa lớn và tạo được khẩu vị tương đối phức tạp.
Đánh giá của người dùng về loại vang này là thanh khiết, trẻ trung và tươi mới. Điều đó được thể hiện qua màu sắc và mùi vị như đã thấy. Ngoài ra, vang còn bộc lộ được cấu trúc cân bằng và nửa khô cùng vị men nồng tươi mát đầy lôi cuốn, để lại điểm kết thúc đầy sảng khoái và mềm mại.
Bạn nên thưởng thức rượu cùng với các món cá trắng, hải sản, cá nướng, các loại súp và không quên phục vụ rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.