Rượu Vang Ý Bandete Primitivo

Rượu Vang Ý Bandete Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

920.000

Mã sản phẩm :
24WPL1-920

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Những câu chuyện buồn vui, những điều thú vị từ cuộc sống sẽ trở nên ngọt ngào đi vào lòng người hơn khi bạn nhâm nhi ly Rượu Vang Ý Bandete Primitivo chia sẻ. Đến từ vùng đất Salento nước Pháp, chai rượu vang sắc sảo trong tâm trí của người dùng để bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang cũng trở nên yêu thương rượu một các trọn vẹn đầy lưu luyến.

Thông tin về Rượu Vang Ý Bandete Primitivo

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Feudoro

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Bandete Primitivo

Feudoro không bao giờ làm cho người thưởng thức vang cảm thấy thất vọng trước những gì được thể hiện trong phong cách rượu vang của họ. Có được sự đa dạng và phong phú trong nhiều loại rượu vang, nhà sản xuất đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trên thị trường để mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy thú vị và lôi cuốn.

Trưởng thành từ những trái nho đỏ Primitivo, vang hoà quện hương vị của nho và còn là sự ghi chú của hương thơm rất nhiều những trái cây đan xen lẫn lộn như việt quất, dâu tây hay anh đào chín đỏ. Hỏi thử xem có mấy ai khi thưởng thức chai rượu vang lại không rung động về chúng. Quả thực sự hấp dẫn trong hương vị của rượu sẽ đưa người dùng đi qua những trải nghiệm thú vị của cuộc đời. Từ đó bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những giá trị tuyệt vời có trong sản phẩm rượu vang.

Xa cuối chân trời nhưng lại gần ngay trước mắt, sở hữu một chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình thì chắc chắn rượu không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng. Vang sẽ càng hoàn hảo hơn khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt lợn hay thịt thú rừng nướng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658