Rượu Vang Wente Charles Wetmore

Rượu Vang Wente Charles Wetmore

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
MMH-951

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot

Petit Verdot

Syrah


Rượu vang Wente Charles Wetmore có xuất xứ tại Mỹ, giống nho 76% Cabernet Sauvignon, 9% Petit Sirah, 9% Malbec, 2% nho Cabernet Franc và 1% của giống nho Merlot, nồng độ cồn 13,5%, chai rượu vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu để mang đến những không khí vui tươi đầm ấm nhất trong những dịp lễ tết cuối năm hay gặp gỡ đồng nghiệp.

Rượu Vang Wente Charles Wetmore

Giới thiệu về rượu vang Wente Charles Wetmore

Wente Charles Wetmore có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ được sản xuất vào năm, đây là một trong những dòng vang khá phổ thông trên thị trường được nhiều người biết đến bởi những giá trị nhất định của rượu có thể mang lại.

Thưởng thức một ly rượu vang Wente Charles Wetmore bạn như được cảm nhận những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất trời Mỹ đã ban tặng, rượu như tiếng sét ái tình làm rung động trái tim rạo rực.

Đặc điểm của rượu vang Wente Charles Wetmore

Rượu trở nên khá phổ biến trên thị trường và có sức tiêu thụ lớn hàng năm là bởi vì chúng có những phong cách rất riêng biệt để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng tất cả những người đã từng thưởng thức.

Rượu được làm nên từ sự kết hợp một cách hài hòa theo tỉ lệ nhất định của những giống nho khác nhau như: Cabernet Sauvignon chiếm tới 76%, Petit Verdot , Syrah chiếm 9%, Malbec chiếm 9%, 2% nho Cabernet Franc và phần nhỏ 1% của giống nho Merlot. Đây là những giống nho phổ biến nhất có mặt ở hầu khắp các quốc gia với hương thơm đặc biệt lôi cuốn. Hương vị của rượu khá đậm đà và tươi mới từ sự kết hợp bởi những hương thơm khác nhau của các loại trái cây như nho, ớt chuông xanh và thoang thoảng hương thơm từ bạc hà hay tuyết tùng đọng lại…khiến cho rượu vang để lại một kết thúc lâu bên trong cuống họng.

Với nồng độ cồn là 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cũng như có lượng tannin mịn màng đa dạng. Bạn có thể sử dụng rượu để kết hợp với những món ăn khác nhau đó là thịt bò và thịt cừu nướng…trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng là 18 độ C.

Phương thức sản xuất rượu vang Wente Charles Wetmore

Những trái nho sau khi được nhà sản xuất thu hoạch và chọn lọc, chúng sẽ được mang về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Sau đó chúng được ngâm trong những chiếc thùng lớn để làm cho nho được lão hóa khoảng 2 tuần.

Kết thúc quá trình lão hóa rượu, nhà sản xuất sẽ lọc bỏ phần cặn và vỏ để chuyển chúng sang những chiếc thùng gỗ sồi tiến hành lên men ủ rượu. Thời gian lên men khoảng 1 năm rồi người ta mang ra đóng chai và bảo quản trong điều kiện nhất định trước khi cung cấp ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658