Rượu Vang Weluken CS Reserve

Rượu Vang Weluken CS Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

290.000

Mã sản phẩm :
HHTH-300

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Weluken CS Reserve, xuất xứ tại Chile, giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13%. Đây là dòng vang được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay thích hợp để sử dụng trong những bữa tiệc gia đình hay bạn bè gặp gỡ.

Rượu Vang Weluken CS Reserve

Giới thiệu về rượu vang Weluken CS Reserve

Nói đến đất nước Chile là nói đến một quốc gia của hàng trăm loại rượu vang đa dạng hấp dẫn nhất. Với đặc trưng cơ bản là những dòng vang khá ngọt đồng thời là một trong những loại vang thơm ngon nhất thế giới do đó mà có rất nhiều dòng vang được sản xuất từ những quốc gia khác nhau không thể so sánh được.

Weluken CS Reserve là một sản phẩm tiêu biểu nhất phải kể đến bởi sự hấp dẫn của rượu ngay từ cái tên cũng như hình thức và chất lượng của dòng vang, rượu có nồng độ cồn là 13%, dung lượng 750ml, rượu trở nên nhẹ nhàng và êm ái có thể đi sâu vào trong lòng người một cách khá tự nhiên.

Đặc điểm của rượu vang Weluken CS Reserve

Weluken CS Reserve được làm từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon, đây là một trong những giống nho tiêu biểu nhất có mặt ở hầu khắp các vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới nói chung và Chile nói riêng. Những trái nho được lựa chọn phải luôn đảm bảo được hương vị đậm đà tươi ngọt để làm nguyên liệu chính cho quy trình sản xuất chế biến dòng rượu vang này.

Rượu mang hương vị tinh tế và ngọt ngào nhất, đó là sự hòa quyện một cách hết sức hài hòa từ những loại quả đỏ chín mọng như quả lý chua hay cherry có đan xen chút chocolate với hương thơm của cây tuyết tùng và bạc hà …để tạo nên một hương vị hoàn hảo nhất. Những món ăn được sử dụng để kết hợp với dòng Rượu vang này đó là: các loại thịt nấu chín, thịt đỏ và thịt nướng đồng thời nên thưởng thức rượu trong điều kiện đảm bảo nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang Weluken CS Reserve

Với phương pháp sản xuất kết hợp giữa truyền thống và hiện đại sẽ mang đến cho các bạn một dòng rượu có được một chất lượng tuyệt hảo. Những trái nho được thu hoạch bằng tay và ngâm ủ khoảng 5 đến 6 ngày trong điều kiện nhiệt độ từ 26 đến 29 độ để đảm bảo quá trình lên men rượu.

Sau đó chúng sẽ được tiến hành lên men ủ nho trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng để đảm bảo cho ra hương vị đậm đà nhất của rượu vang đồng thời được bảo quản trong chai trong hầm rượu lạnh thêm một vài tháng nữa nhằm đảm bảo cho rượu được ổn định chất lượng rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658