Rượu Vang Lustau Solera Pedro Ximenez San Emilio

Rượu Vang Lustau Solera Pedro Ximenez San Emilio

GIÁ THAM KHẢO: 

1.815.000

Mã sản phẩm :
WH-1815

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Khi nhắc đến những chai vang cao cấp thượng hạng của nhà sản xuất Bodegas Lustau đất nước Tây Ban Nha, thì có lẽ cái tên Rượu Vang Lustau Solera Pedro Ximenez San Emilio không còn trở nên quá xa vời dành cho người thưởng thức. Hương vị của vang là yếu tố thu hút sự chú ý của đông đảo những người dùng rượu.

Rượu Vang Lustau Solera Pedro Ximenez San Emilio

Thông Tin Về Rượu Vang Lustau Solera Pedro Ximenez San Emilio

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Bodegas Lustau

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino

► Nồng Độ:  17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Solera Pedro Ximenez San Emilio

Jerez – Xeres – Sherry là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Nhờ vào sự thuận lợi của điều kiện tự nhiên đã làm nên những vườn trồng nho lớn cung cấp nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang cho vùng này. Chính vì thế những chai vang có nguồn gốc từ nơi đây đều hội tụ được những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên nơi đây đã ban tăng.

Ở chai vang này cũng vậy, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt tinh tế trong hương vị của chai vang. Hương thơm ấy là sự phức hợp bởi hương thơm của những trái cây như quả sung, nho khô mượt mà mềm mại. Được trưởng thành từ giống nho Palomino, vang kế thừa được hương thơm từ nho ấy. Do vậy càng làm tăng thêm sự phong phú có trong tầng lớp hương vị của chai vang.

Vang sẽ trở nên ngon hơn nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu,. Trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ vang sẽ phát huy tối đa sự tươi mát của mình. Bạn có thể thưởng thức vang kèm theo một số món ăn như hải sản, cá hấp, tôm của biển và một số món ăn khai vị, chắc chắn vang sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658