Rượu Vang Vindoro Negroamaro – Rượu Vang Con Công

Rượu Vang Vindoro Negroamaro – Rượu Vang Con Công

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
890,000 đ

GỌI NGAY : ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Mã sản phẩm :
MMMH-1050-24H

Xuất xứ :

Ý

Độ cồn :

15%

Dung tích :

750ml

Thông tin về Rượu Vang Vindoro Negroamaro – Rượu Vang Con Công

Nhắc đến nhà sản xuất San Marzano là nhắc đến thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Ý. Trong đó, Rượu Vang Vindoro Negroamaro hay mọi người hay thường gọi là “Rượu Vang Con Công”  là một trong những đại diện tiêu biểu nhất của San Marzano nói riêng cũng như rượu vang Ý nói chung,với thiết kế bắt mắt cùng chất lượng tuyệt hảo. Đây là dòng rượu vang đỏ được làm từ giống nho Negroamaro Salento với nồng độ vừa phải 15% và khá dễ uống.Rất thích hợp làm quà biếu “Sếp” và sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng.

Rượu Vang Vindoro Negroamaro

Giá rượu vang Vindoro Negroamaro

Rượu được đánh giá là một trong những chai rượu vang chất lượng của Ý có giá cả phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người dân Việt. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, Rượu còn được bình chọn là có nhãn mác đẹp nhất 2012 với biểu tượng con công quyền uy và cuốn hút.

Hiện tại, chai vang này được bán với giá dao động khoảng 1.050.000 VNĐ. Tùy theo từng thời điểm cũng như chính sách bán hàng của từng cơ sở, mức giá này có thể thay đổi. Tuy nhiên để đảm bảo mua được chai vang chính hãng với giá cả phải chăng, được niêm yết rõ ràng, khách hàng nên chọn mua vang tại các cơ sở uy tín.

Giới thiệu về rượu vang Vindoro Negroamaro

Rượu Vang Vindoro Negroamaro

 

Rượu đạt đến chất lượng tuyệt hảo về hương thơm và mùi vị bởi được tạo nên từ giống nho quý trồng ở vùng có điều kiện khí hậu đặc biệt. Đó là một vùng có những ngày hè gió mát (hơi mát từ biển) và mùa khô kéo dài. Cùng với đó là lượng mưa ít, ban đêm lạnh còn ban ngày lại nắng ấm. Lượng nho thu hoạch được không nhiều nhưng lại là giống nho đạt chất lượng chuẩn trong sản xuất vang.

Với những lý do trên, không có gì khó hiểu khi rượu được tạo ra với màu sắc cuốn hút cùng mùi thơm quyến rũ và lượng tannin cao có thể chinh phục bất cứ ai, dù là người khó tính nhất.

Khi thưởng thức rượu bạn sẽ bị chinh phục bởi vị ngọt ngào, béo ngậy hấp dẫn kết hợp của các loại trái cây, mứt, tannin. Tạo thêm chút dư vị cho chai rượu vang này là độ acid dịu nhẹ khiến vang có cấu trúc tròn trịa và mạnh mẽ.

Đặc điểm của rượu vang Vindoro Negroamaro

Rượu vang Vindoro Negroamaro còn được gọi là rượu vang con công. Đó là bởi trên thiết kế vỏ chai có hình con công vàng ấn tượng nổi bật trên thân chai màu đen. Phần nắp và nhãn chai cũng có màu đen trùng với thân chai.

Vang có màu đỏ tím sâu cuốn hút. Từ màu sắc này toát lên vẻ đẹp sang chảnh và ấn tượng. Cùng với màu tím cuốn hút này, vang còn có hương thơm phong phú, phức hợp nhờ được tạo nên bởi sự kết hợp của giống nho quý Negroamaro (trồng ở thung lũng Monte La Conca) cùng các loại trái cây chín (mận, mứt quả đen, sim tím…), hương vị vani mềm mịn và một số loại gia vị. Tất cả tạo nên một dòng vang trọn vị, đậm đà. Ngay từ ngụm đầu tiên bạn sẽ bị đắm chìm trong cảm giác mới lạ và tràn đầy nơi khoang miệng.

Quy trình sản xuất rượu vang Vindoro Negroamaro

Quy trình sản xuất rượu diễn ra tuần tự theo đúng các bước khoa học, từ bước thu hoạch nho đến sản xuất vang và đóng chai.

Đầu tiên là bước thu hoạch nho thường diễn ra vào trung tuần tháng 9. Đây là thời điểm nho đạt đến độ chín hoàn hảo nhất (khi nho trên cành chuyển sang màu sậm với độ căng mọng, bóng bẩy). Nho được hái cẩn thận, nhẹ nhàng từng chùm bằng tay vào sáng sớm để tránh dập nát. Sau đó chúng được xếp vào giỏ và đưa về nhà máy.

Tại nhà máy, nho được phân loại cẩn thận để chọn ra những trái nho chất lượng nhất rồi rửa sạch và đưa vào bình sục khí. Sau đó, nho được lên men malolactic khoảng 20 ngày dưới nhiệt độ lạnh được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia. Sau quá trình lên men, nho được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Quá trình này diễn ra trong khoảng 12 tháng.

Cuối cùng là bước đóng chai và để rượu ổn định trong hầm khoảng 3 đến 4 tháng trước khi cung cấp cho thị trường tiêu thụ.

Cách thức thưởng thức rượu vang Vindoro Negroamaro

Rượu Vang Vindoro Negroamaro

Rượu vang con công Vindoro có nồng độ 15% – một nồng độ ở mức tầm trung (không quá cao nhưng cũng không hề nhẹ). Chính vì vậy khi mới thưởng thức vang bạn nên nhấp từ từ từng ngụm nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể uống ngụm to nhưng ban đầu khi đưa vào miệng hãy đảo đều trong khoang miệng để làm quen với hương vị cũng như nồng độ của vang.

Trong các bữa tiệc sum vầy cùng gia đình hay tiệc tiếp đãi bạn bè, khách khứa, mọi người có thể thưởng thức vang kết hợp với một số món ăn như: bò beef steak, phô mai, pate, gà nướng, sườn nướng BBQ hay các loại thịt đỏ…

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang dao động trong khoảng từ 16 đến 18 độ C tùy vào điều kiện thời tiết cũng như sở thích của từng người hoặc các món ăn kết hợp cùng. Mặt khác, trước khi thưởng thức vang mọi người nên rót ra bình để vang thở trong không khí ít nhất khoảng 20 phút. Trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng với việc thưởng thức đúng cách, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc lý thú cùng Vindoro Negroamaro.

Có thể nói không dễ gì để kiếm được một chai vang có hương vị tuyệt vời mà giá lại khá “mềm” như Vindoro. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức nó ngay hôm nay.

Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116