Rượu Vang Vina Tondonia Tinto Reserva

Rượu Vang Vina Tondonia Tinto Reserva

GIÁ THAM KHẢO: 

2.134.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2134

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Nói đến Tây Ban Nha là nói đến đất nước có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước nơi đây chúng chứa đựng những phong cách rất riêng và mới mẻ. Rượu Vang Vina Tondonia Tinto Reserva là một trong số những chai vang như thế.

Thông tin về Rượu Vang Vina Tondonia Tinto Reserva

 Xuất Xứ: Tây Ban Nha

 Thương Hiệu: Viña Tondonia

Vùng Làm Vang: Rioja

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Tempranillo

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Vina Tondonia Tinto Reserva

Là đứa con cưng đến từ thương hiệu Viña Tondonia, chai rượu vang bung toả sâu sắc trên thị trường những giá trị vô cùng tinh tế. Sở dĩ người ta biết đến sản phẩm rượu vang ngày càng nhiều hơn trên thị trường là bởi vì rượu chứa đựng hương vị ngọt ngào rung động. Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Tempranillo, vang mang đến những cảm nhận trọn vẹn từ hương vị của nho. Tiếp đến khi thưởng thức bạn còn cảm thấy yêu thương rượu bởi sự ghi chú đan xen lẫn lộn từ hương vị của mận chín, việt quất, dâu tây hay anh đào. Sự bộc bạch trong hương vị của rượu vang sẽ khiến cho những con tim không ngừng thổn thức. Và chắc chắn vang lọt vào tầm ngắm của nhiều người sành vang trên thế giới.

Có nồng độ tương đối cân bằng 14%, chai rượu vang mang đến cho người dùng sự cân bằng của nồng độ cồn, lượng tanin mịn màng phong phú và dư vị axit vừa đủ.

Đối với một chai rượu vang cao cấp như chai vang này, bạn không thể muốn thưởng thức vang như thế nào cũng được. Rượu vang muốn được ngon hơn thì cần được thưởng thức theo nghệ thuật riêng của nó. Chai rượu vang này rất phù hợp cho bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt thú rừng nướng, thịt lợn nướng hay thịt bê, thịt cừu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658