445.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Ngọt
Nồng độ:
5.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Moscato
Rượu vang Villa Jolanda Moscato D’asti là một trong những dòng rượu vang có mặt ở hầu khắp các thị trường trên toàn thế giới hiện nay. Rượu có xuất xứ Ý, làm từ giống nho Moscato, độ cồn 5,5%, dung tích 750ml.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Không giống như những dòng rượu đơn thuần khác, rượu vang từ lâu đã trở thành một di sản về ẩm thực tượng trưng cho nền văn hóa của những dân tộc khác nhau. Rượu vang được coi như là một món ăn tinh không thể thiếu trong những bữa tiệc giao lưu bạn bè đồng nghiệp hay đối tác khách hàng…
Villa Jolanda Moscato D’asti là niềm tự hào của người dân nước Ý. Đây là một dòng vang nổ được sản xuất từ giống nho Moscato – một giống nho đặc biệt nhất được trồng trên những khu vực đỉnh đồi của thị xã Asti tại vùng Montferrat, Piedmont của nước Ý. Với những điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây là hình thành những vườn nho có niên vụ lâu năm để cho ra những trái nho tròn trịa đậm đà nhất làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang.
Rượu mang những hương vị đặc biệt mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được nét đặc trưng ấy.
Hương vị của rượu tinh tế tươi mát với hương thơm từ những loại trái cây khác nhau của vùng nhiệt đới như quả cam, chanh, táo xanh cùng với một chút hương thơm béo ngậy từ vani…như mang đến cho rượu có một sức sống mới mà chúng có khả năng tỏa sáng cả tâm hồn con người.
Rượu sở hữu một màu vàng ánh kim vô cùng đẹp mắt như những ngôi sao lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn từ tứ phương. Với nồng độ cồn là 5.5% dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ nhàng và êm ái để đi sâu vào trong lòng người, len lõi vào khắp ngõ ngách của vị giác trên cơ thể, rượu gõ cửa từng cái tim.
Những món ăn để kết hợp được với dòng vang này như các loại hải sản cá tôm…được chế biến phong phú đa dạng nhất.
Nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức rượu khi ở 20 đến 28 độ C đối với rượu vang Villa Jolanda Moscato D’asti loại vang nổ.
Để có thể tạo nên một chai rượu vang ngọt hoàn hảo đến như vậy thì đòi hỏi chúng phải trải qua một quy trình sản xuất rượu vang vô cùng phức tạp và yêu cầu sự cẩn trọng tỉ mỉ nhất trong tất cả các khâu.
Đầu tiên nhà sản xuất phải tiến hành làm ra rượu vang trắng trước, sau đó người ta mang loại rượu vang trắng này để tiến hành lên men trong chai nhằm sinh ra khí CO2. Khi đó khí này bị kẹt lại trong chai và có khả năng tạo nên tiếng nổ đặc sắc nhất khi người thưởng thức bật nắp chai rượu vang ra.