770.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Vasse Felix
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Là dòng rượu với hương vị tươi mát cùng với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, rượu vang Vasse Felix Chardonnay đã giành được điểm trong mắt của hàng triệu khách hàng. Đây là dòng vang trắng được làm từ giống nho Chardonnay, đến từ vùng phía Tây nước Úc, được nhà sản xuất Vasse Felix kì công thực hiện. Rượu có nồng độ cồn vừa phải 13%.
Hiện nay, rượu nhận được sự hài lòng của rất nhiều thực khách khi đồng thời sở hữu chất lượng tuyệt vời cùng với mức giá phải chăng, hợp lý.
Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại vang trắng nào đạt tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” thì rượu là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.
Rượu được sản xuất theo phương thức lên men tự nhiên từ giống nho đặc biệt Chardonnay. Nhà sản xuất Vignerons Ardechois đã thành công khi áp dụng công thức này.
Rượu do nhà sản xuất Vasse Felix thực hiện sản xuất và ra đời tại vùng West Australia – xứ sở của những chai vang danh giá nhất nước Úc. Rượu mang lại chất lượng xuất sắc với quy mô tầm cỡ quốc tế, được rất nhiều quốc gia nhập khẩu và phân phối chính hãng.
Rượu có hương vị đậm đà với sự lên men những trái nho Chardonnay chín và quả mọng (chanh đào, dứa), hương vị ngọt thơm của hoa trắng, nấm hương và hương thơm tinh tế của vani, gỗ Sồi,…
Dư vị tròn trịa và hoàn hảo, mạnh mẽ và dứt khoát. Nồng độ cồn vừa phải 13% với cấu trúc tannin dẻo dai, chắc chắn đã để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng mỗi thực khách.
Chất rượu mềm mại có màu vàng mơ nhẹ nhàng, hương thơm thanh lịch dễ uống, phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người, kể cả đấng mày râu hay chị em phụ nữ.
Các khâu sản xuất Vasse Felix Chardonnay đều do nhà sản xuất Vasse Felix kì công nghiên cứu bí quyết và thực hiện theo phương thức cổ truyền. Từ hái nho, chọn nho, sơ chế và làm sạch đến ép nho, lên men, ủ chín nho và đóng chai.
Rượu được ủ trong thùng gỗ Sồi nhằm đem lại hương thơm tinh tế và góp phần cân đối cấu trúc rượu, giúp rượu được bảo quản lâu hơn.
8 – 12 độ C là nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu. Bạn có thể ướp lạnh rượu trước khi uống 30 phút bằng cách ướp đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Rượu rất thích hợp khi thưởng thức cùng với thịt gà, thịt vịt, thịt cừu, cá nướng, ốc điệp nướng, ốc sốt bơ tỏi, thịt sốt phô mai,…