900.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Valdivieso
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Nếu có cơ hội đừng bỏ lỡ việc tận hưởng những hương vị tươi mới, độc đáo của rượu Vang Valdivieso Single Vineyard Canernet Sauvignon – loại rượu vang đỏ đang được yêu thích nhất tại đất nước Chile nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới nói chung. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Canernet Sauvignon với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Thương hiệu sản xuất rượu vang Valdivieso đã xuất hiện từ những năm 1879 tại đất nước Chile và trải qua thời gian cho đến hiện nay thương hiệu này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang trong nước cũng như quốc tế.
Hiện tại thương hiệu Valdivieso đang sở hữu hai nhà máy sản xuất rượu vang lớn ở Chile với công suất sản xuất được hàng triệu lít rượu trong một năm và cũng là nơi đã cho ra đời loại rượu vang đỏ này.
Với nồng độ 14%, lượng tannin mượt mà cùng độ axit phong phú và cấu trúc khá mạnh mẽ, loại rượu này có thể thỏa mãn được nhu cầu về thưởng thức hương vị của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.
Dù chỉ sử dụng duy nhất giống nho Cabernet Sauvignon để làm ra loại rượu vang này nhưng thương hiệu Valdivieso đã rất thành công bởi rượu không chỉ sở hữu được màu đỏ ruby đậm quyến rũ pha lẫn chút ánh tím tinh tế mà còn có được hương thơm vô cùng đặc biệt.
Mùi hương thơm của các loại trái cây chín đậm màu như quả anh đào, quả mâm xôi xen lẫn với hương thơm của bạc hà sẽ bùng nổ ở trong vòm miệng khi bạn thưởng thức ngụm rượu đầu tiên.
Và dư vị tinh túy của mùi hương quế, vị café cùng chút hương vani sẽ tạo nên một kết thúc hoàn hảo trong cổ họng khiến bạn thực sự không thể quên được hương vị tuyệt vời này.
Những trái nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vườn nho Chada nằm trong thung lũng Maipo Valley – vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile khi có sự trưởng thành tốt nhất sẽ được thu hoạch thủ công và đưa về nhà máy.
Tại nhà máy, những công nhân làm rượu vang lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện việc lựa chọn thủ công thêm lần nữa trước khi nho được mang đi rửa sạch, tác vỏ, nghiền ép lấy nước.
Nước nho sẽ được trải qua quá trình ủ lên men trong các bể làm bằng thép không gỉ khoảng từ 7 – 10 ngày ở mức nhiệt độ tiêu chuẩn từ 26 – 28 độ C, dưới sự giám sát chặt chẽ của người quản lý. Sau đó nước nho sẽ được chuyển sang ủ trong các thùng làm bằng gỗ sồi cho đến khi trưởng thành sẽ được đem đóng chai, dán nhãn mác và xuất kho.
Loại rượu vang đỏ này cực kỳ phù hợp để làm đồ uống chính thức trong những bữa tiệc sinh nhật, hội nghị, liên hoan…Và để thưởng thức được hương vị thơm ngon của rượu thì bạn nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C trước khi uống, nên rót vang ra trước để vang thở rồi mới uống. Khi uống nên lắc đều ly rượu để hương vị được hòa lẫn cùng nhau.
Ngoài ra, bạn nên lưu ý trong việc chọn các món ăn phù hợp khi thưởng thức với loại rượu này như các loại thịt đỏ (thịt cừu, thịt bò…) được nấu với nước sốt gia vị đậm đà hay các món thịt nướng…