Rượu vang Undurraga Varietales

Rượu vang Undurraga Varietales

GIÁ THAM KHẢO:

210.000

Mã sản phẩm :
TTTL-230-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Undurraga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Undurraga Varietales đỏ là sản phẩm rượu vang tiêu biểu trong số những chai rượu vang phổ thông có nguồn gốc xuất sứ tại đất nước Chile. Rượu được làm nên bởi giống nho Cabernet Sauvignon với dung tích 750ml có quy cách đóng thùng là 12chai/thùng.

Rượu vang Undurraga Varietales

Giới thiệu về Rượu vang Undurraga Varietales

Undurraga là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile lừng danh với nhiều loại rượu vang có chất lượng hoàn hảo để vươn ra thị trường rượu vang thế giới nhân loại. Bằng tất cả những kinh nghiệm mà nhà sản xuất đã đúc kết được, họ đã mang đến cho con người những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Bên cạnh những dòng vang thượng hạng thì những dòng rượu vang đại trà phổ thông cũng đảm bảo được chất lượng hoàn hảo như ý muốn dành cho tất cả thực khách nói chung.

Rượu là một sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất để mang đến sự hài lòng đối với người thưởng thức vang.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho Cabernet Sauvignon đây là giống nho có sức lan tỏa lớn ở thị trường các nước trên toàn thế giới nói chung và Chile nói riêng, đặc biệt là ở vùng Rapel Valley để cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang Undurraga Varietales.

Đặc điểm của rượu vang Undurraga Varietales đỏ

Undurraga Varietales đỏ hiện lên trong tâm hồn của những tín đồ yêu vang là một mùi hương phức hợp từ hương thơm của hoa quả như nho đen, quả mâm xôi, quả anh đào chín và có chút gợi ý của vani.

Với nồng độ khá nhẹ nhàng, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cùng với lượng tannin hết sức mịn màng đa dạng.

Hiện lên trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby rực rỡ, càng làm tăng thêm sự quyến rũ của rượu vang đồng thời mang đến một phong cách riêng mới lạ.

Những món ăn thích hợp để ăn kèm với dòng vang này như những loại thịt đỏ chế biến, thịt cừu, thịt bò bit tết hay pho mát…

Quy trình sản xuất rượu vang Undurraga Varietales đỏ

Nho sau khi được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Chúng sẽ được mang về nhà máy để sơ chế chọn lọc cẩn thận và mang vào hệ thống ép lấy nước.

Rượu được ủ lên men trong những chiếc thùng lớn với thời gian kéo dài khoảng 3 tháng. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh trước khi cung cấp rượu ra ngoài thị trường tiêu thụ các nước.

Lựa chọn Rượu vang Undurraga Varietales đỏ sẽ thích hợp cho những bữa tiệc bạn bè giao lưu gặp gỡ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658