Rượu Vang Trắng Domaine De Baronarques

Rượu Vang Trắng Domaine De Baronarques

GIÁ THAM KHẢO: 

2.500.000

Mã sản phẩm :
WH1-2500

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Sự độc đáo có trong phong cách của chai Rượu Vang Trắng Domaine De Baronarques Pháp luôn là điểm cuốn hút đối với người thưởng thức vang. Các bạn hãy thử thưởng thức để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất có trong hương vị của chai rượu vang này. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất cũng như đất nước và con người Pháp xinh đẹp.

Rượu Vang Trắng Domaine De Baronarques

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Domaine De Baronarques

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Baron Philippe de Rothschild

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trắng Domaine De Baronarques

Baron Philippe là thương hiệu rượu vang Pháp nổi tiếng có tên tuổi hàng đầu ở thị trường rượu vang quốc tế. Những sản phẩm rượu vang từ cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân của quốc gia này luôn được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Và đây là một trong số những chai vang trắng cao cấp điển hình của nhà sản xuất được nhiều người biết đến và chọn lựa.

Chỉ cần có cơ hội 1 lần thưởng thức thôi là các bạn cảm thấy mê muội trước hương vị của chúng. Vang được tạo nên từ giống nho Chardonay, đây là giống nho được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để chuyên làm nên những chai vang trắng có tên tuổi điển hình. Nhờ vậy mà hương vị của vang đậm từ hương của giống nho. Xen kẽ với chúng còn là hương thơm của nhiều trái cây vùng nhiệt đới để mang đến thứ hương thơm đậm đà tươi mát và khó cưỡng.

Nếu như có cơ hội nếm thử chai rượu vang, bạn hãy dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 cho đến 12 độ. Đồng thời bạn có thể lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm như hải sản, những món khai vị sẽ góp phần phát huy hương vị của cả hai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658