Rượu Vang Trắng Baron D’Arignac

Rượu Vang Trắng Baron D’Arignac

GIÁ THAM KHẢO: 

307.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-307

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Xứng danh là một chai rượu vang có sức bán chạy trên thị trường, Rượu Vang Trắng Baron D’Arignac không ngừng toả sáng và trở thành dòng vang trắng được nhiều người biết đến hiện nay. Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Baron d’Arignac nước Pháp, chắc chắn rượu không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Trắng Baron D’Arignac

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Baron d’Arignac

⭐ Vùng Làm Vang: Pays d’Oc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Colombard

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Baron D’Arignac

Những chai vang trắng của Pháp là chủ đề mà nhiều người dùng rượu hướng đến trên thị trường hiện nay. Khi có cơ hội lựa chọn rượu thì bạn đừng bao giờ quên thưởng thức chai rượu vang tinh tế ngọt ngào này.

Được làm nên từ hương vị của những trái nho Colombard, vang là sự hoà quyện hương vị tươi tắn ngọt ngào của những trái nho ấy. Tiếp đến khi thưởng thức rượu bạn còn cảm nhận được hương vị sâu sắc và ngọt ngào của táo xanh, xoài, dứa, cam, quýt hay bưởi…

Tiếp đến khi gặp gỡ, người dùng rượu sẽ còn cảm thấy lưu luyến về chai rượu vang ngay từ hình thức bên ngoài của chúng một cách bắt mắt bởi màu vàng rơm óng ả có trong chai rượu vang. Hơn thế nữa với nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, rượu phù hợp với nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới khác nhau mà bạn chỉ có rượu mới làm hài lòng được nhiều thực khách.

Chai rượu vang vốn dĩ đã hoàn hảo và chúng sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo với một số món ăn cơ bản như thịt trắng, thịt gà các loại. Hải sản như cá nướng, tôm biển hấp hay những món ăn khai vị nhẹ nhàng như súp gà ngô non, súp lươn hay súp cua, một chút phô mai béo ngậy nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658