Rượu Vang Tournon Pyrenees Cabernet Sauvignon Shays Flat Vineyard

Rượu Vang Tournon Pyrenees Cabernet Sauvignon Shays Flat Vineyard

GIÁ THAM KHẢO: 

895.000

Mã sản phẩm :
WH3-895-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Những chai vang đỏ Úc sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng bởi sự đẳng cấp và giá trị tuyệt vời có trong hương vị của rượu vang. Bạn đã bao giờ có cơ hội thưởng thức chai rượu vang Vang Tournon Pyrenees Cabernet Sauvignon Shays Flat Vineyard này hay chưa? Bạn cảm nhận được điều gì từ chúng. Có lẽ khó có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự đặc biệt có trong chai rượu vang này phải không các bạn.

Thông Tin Về Rượu Vang Tournon Pyrenees Cabernet Sauvignon Shays Flat Vineyard

► Xuất Xứ: Úc

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Tournon Pyrenees Cabernet Sauvignon Shays Flat Vineyard

Nước Úc bao giờ cũng gợi lên một sự tò mò bởi những chai vang mới mẻ. Ở chai vang này cũng vậy, người thưởng thức không ngừng bồi hồi khi có cơ hội được tiếp cận với chai vang.

Ngay từ hình thức bên ngoài bạn sẽ bị ấn tượng trước sắc màu của vang. Vang sở hữu một màu đỏ ruby đậm đà đầy tươi tắn như vẻ đẹp của một đóa hoa tươi đang rộn ràng đón nắng xuân. Khi nếm thử hương vị của vang như từng tầng lớp vỡ òa. Hương thơm ấy được tạo nên bởi từ giống nho Cabernet Sauvignon. Ngoài ra còn là sự kết hợp bởi hương thơm của những trái cây chín đỏ như mận chín, anh đào hay mâm xôi.

Nồng độ 14% đủ để cho bạn thấy được một cấu trúc nhẹ nhàng và cân bằng có trong rượu. Và chắc chắn các bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng khi bị say bởi nồng độ cồn này. Vang thích hợp cho các bạn lựa chọn sử dụng ở những bữa tiệc đông vui như tiệc cưới hỏi, liên hoan tất niên cuối năm…Từ đó bạn thưởng thức vang sẽ có được cảm giác hoàn toàn hài lòng hơn cả sự mong đợi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658