Rượu Vang Granaio Fattorie Melini Chianti Classico

Rượu Vang Granaio Fattorie Melini Chianti Classico

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
MCIE-440-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu Vang Granaio Fattorie Melini là một trong số những dòng vang đại trà mới của Ý được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ khắp các nước trên toàn thế giới đi vào lòng người một cách ấn tượng nhất. Rượu được làm từ giống nho Primitivo, có độ cồn 14%, dung tích 750ml.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Granaio Fattorie Melini

Giới thiệu về Rượu Vang Granaio Fattorie Melini

Xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang đó là Ý, rượu đã hội tụ được đầy đủ những yếu tố vượt trội để mang đến một phong cách rượu đầy trẻ trung tươi mới làm lung lay rất nhiều trái tim thổn thức.

Rượu được sản xuất tại vùng Manduria là vùng sản xuất vang nổi tiếng tại Ý được nhiều người trên thị trường biết đến với tên tuổi của vùng sản xuất này.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu như tan chảy ngay trong vòm miệng khi thưởng thức ly Granaio Fattorie Melini bởi hương vị đọng lại trong cuống họng của người thưởng thức.

Đặc điểm của Rượu Vang Granaio Fattorie Melini

Rượu Vang Granaio Fattorie Melini trở nên phổ biến trên thị trường và có sức lan tỏa lớn đến khắp các quốc gia bởi những đặc điểm riêng nhất định có trong rượu.

Rượu được làm từ giống nho Primitivo – là giống nho phổ biến nhất được trồng nhiều ở nước Ý. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho quá trình sinh trưởng và phát triển của giống nho này đã mang đến một hương vị nho đậm đà nhất quyết định phần lớn cho hương thơm của rượu vang.

Rượu mang hương vị ngọt ngào và phức tạp bởi sự góp mặt của hương thơm từ những trái nho chín và chút vani đan xen. Bên cạnh đó còn là sự góp mặt của hạnh nhân và mứt càng làm tăng thêm độ thanh lịch mịn màng trong hương thơm của rượu.

Nồng độ cồn đạt 14% và dung lượng 0.75l, rượu rất mạnh mẽ thích hợp cho những đấng mày râu thưởng thức nhằm mang đến không khí sôi động nhất.

Những món ăn thích hợp ăn kèm rượu như xúc xích, thịt nướng, thịt nguội, nấm…trong điều kiện nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Granaio Fattorie Melini

Rượu được sản xuất dựa trên phương pháp truyền thống để mang đến một dòng vang có chất lượng hoàn hảo.

Nho được thu hoạch khi đạt đủ yêu cầu của nhà sản xuất sau đó chúng sẽ được mang về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho.

Người ta cho hỗn hợp nho vào những chiếc thùng bằng thép không gỉ để tiến hành quá trình lên men rượu với thời gian kéo dài nửa năm rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658