Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

GIÁ THAM KHẢO:

682.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
682.200
Mã sản phẩm :
PV3-758-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang là loại thức uống quan trọng trên bàn tiệc của người dân New Zealand. Không phát triển bằng rượu vang đỏ, nhưng rượu vang trắng vẫn được sử dụng như một món ăn tinh thần có xu hướng phát triển mạnh mẽ để phơi bày, phô trương tinh hoa văn hóa ẩm thực rượu vang. Được sản xuất từ những trái nho Sauvignon Blanc, có nồng độ 13% Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough là một chai rượu như vậy để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

Giá của Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

Bất kỳ ai khi lựa chọn rượu cũng đều quan tâm đến mức giá mà nhà sản xuất đưa ra bởi ở mức giá ấy sẽ thể hiện được gần như sự đánh giá cho một chai vang hoàn hảo, đẳng cấp. Với mức giá 758.000 đồng/ chai, rượu vẫn lịch sự, vẫn trang trọng và thời thượng, là sự lựa chọn cho những tín đồ yêu rượu vang chát, ngọt vừa.

Giới thiệu về Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

Có nguồn gốc từ tiểu vùng Marlborough khu vực South Island đất nước New Zealand, Petit Clos Sauvignon Marlborough là chai rượu trắng sở hữu một màu vàng rơm đặc biệt, như màu của nắng, của mặt trời trên đỉnh đầu văn hóa.

Trưởng thành trong những chai thủy tinh với thiết kế tinh tế, bắt mắt, thu hút cả phần nhìn, phần ngắm lẫn phần thưởng thức, trải nghiệm. Cấu trúc rượu tốt 13%, vị tannin hài hòa, cân bằng tạo nên hương vị của những chai rượu này đã đánh thức giác quan của người lựa rượu làm họ phải say đắm, đê mê, huyền hoặc trong một hậu vị mượt mà, mềm mại, một kết thúc kéo dài, bền bỉ mãi lâu sau.

Đặc điểm của Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

Với việc sử dụng những trái nho Sauvignon vào quá trình sản xuất, Rượu không quá ngọt, chẳng quá chát và khá nhạt nhưng vẫn đảm bảo được sự tươi ngon của lượng hoa quả trong đó. Lượng tannin tốt, vừa đủ để thể hiện sự mềm dẻo, tinh tế của các loại trái cây, các loại hoa và gia vị ngọt đặc trưng. Hương vị toát ra từ vẻ thanh lịch, tươi mới là nhờ vào sự lựa chọn cẩn thận của những trái nho đạt đến độ chín vừa, chín chất lượng.

Tiếp xúc với rượu, chạm môi vào rượu để thưởng thức, để trải nghiệm bạn sẽ ngửi được, nghe được, nếm được và trải được trong vang những tầng hương vị của cam, của quýt, của đào, lê, táo ổi hài hòa cùng hương thơm của hoa, của gia vị ẩn trong hương thơm của gỗ sồi.

Quy trình sản xuất Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

Với bí kíp ngâm ủ gia truyền qua cả thập kỷ của hãng rượu Bourgeois tạo nên hương vị tinh tế phù hợp với đa dạng người thưởng thức phần nhiều nhờ vào quá trình lên men, ủ rượu có áp dụng phương pháp làm rượu truyền thống với hiện đại. Rượu ngâm mình trong những thùng gỗ sồi trước khi thành phẩm mang bán.

Thưởng thức Rượu vang Petit Clos Sauvignon Marlborough

Hãy nâng ly rượu để thưởng thức, để khám phá và trải nghiệm để cảm nhận được hương vị của các loại hoa quả gợi mở dần dần bên trong chất vang. Rượu thích hợp sử dụng với các món ăn đơn giản từ thịt đỏ, phô mai trưởng thành ở nhiệt độ 12 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658